Lịch thi đấu giải Hè Timberwolves tiếp đón 2 Iowa Wolves

Khi Minnesota Timberwolves công bố lịch thi đấu Minnesota Timberwolves Summer League 2023 của họ, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã nở một nụ cười khi nhận ra rằng hai trong số các chi nhánh G-League của Iowa Wolves đã được điền tên vào danh sách. Tại sao? Timberwolves đang mang đến cho những cầu thủ từng là thành viên của đội G-League của họ, Iowa Wolves, cơ hội được ban huấn luyện của chính họ cũng như các đội NBA khác chú ý.

Tôi là người ủng hộ mạnh mẽ việc thăng chức từ bên trong, nếu không vì lý do nào khác ngoài thiện chí mà quy trình thấm nhuần trong phòng thay đồ của Minnesota Timberwolves. Khi có một mối liên hệ rõ ràng giữa công việc khó khăn và phần thưởng có ý nghĩa, nhiều mục tiêu của nhóm gần như trở thành tự động.

Do đó, việc Minnesota Timberwolves ký hợp đồng với 2 cầu thủ từ đội hình Iowa Wolves có ý nghĩa rất lớn về nhiều mặt. Vậy ai là người chơi mới nhất để thảo luận?

Cả tiền đạo nhỏ con cao 6 foot 7, nặng 200 pound Brian Bowen II và hậu vệ cao 6 foot 2, nặng 200 pound DJ Carton sẽ thi đấu tại NBA Summer League 2023 cho Minnesota Timberwolves. Đây là một chút về cả hai người chơi.

S/L
dj thùng giấy

PG Marquette

NBA Draft Room NBA Scouting Live

Trong số tất cả những người tham gia giải đấu mùa hè của đội Minnesota Timberwolves, áp lực nhất và phần thưởng cao nhất có thể rơi vào người bảo vệ quan điểm của Iowa Wolves, DJ Carton. Lý do đơn giản là Minnesota Timberwolves đang (hoặc nên) tích cực mua sắm người thay thế PG kỳ cựu Mike Conley Jr.

Đó không phải là ưu tiên cao nhất một năm trước. Hy vọng là D’Angelo Russell có thể hóa thân vào vai diễn này. Nhưng anh ấy đã tạo ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết vấn đề, buộc Timberwolves phải trao đổi anh ấy tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2023. Mặc dù điều đó giải quyết được nhu cầu tức thời về một người bảo vệ quan điểm, nhưng nó lại đặt ra rào cản cho việc thay thế Conley. Carton có thể là người đàn ông? Cả anh ấy và Minnesota Timberwolves đều hy vọng sẽ tìm ra giải NBA Summer League.

S/L
Brian Bowen II

SF Các vị vua của Sydney

NBA Draft Net NBA Scouting Trực tiếp

Trong trường hợp của tiền đạo nhỏ Brian Bowen II, Timberwolves bớt bức xúc hơn trong việc tìm kiếm một đội hình phù hợp ngay lập tức và quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm đội hình phù hợp. Timberwolves cần tìm một cầu thủ trẻ có thể thực sự đảm nhiệm vai trò chạy cánh 3-D, đồng thời có thể tạo khoảng trống và ghi điểm lên bảng. Bowen có phải là người chơi đó không? có lẽ.

Sự nghiệp của Bowen với Iowa Wolves trong mùa giải 2021-22 là một mớ hỗn độn. Trong 32,0 MPG, anh ấy ghi được 15 PPG, đạt 8,6 RPG và là một hậu vệ hỗn hợp trong sơn. Anh ấy cao 6 foot 7 và nặng 199 pound, và chỉ mới 24 tuổi. Liệu anh ấy có thể hiện đủ để kiếm được hợp đồng với Timberwolves?

Chúng ta sẽ khám phá toàn bộ đội hình của Timberwolves Summer League theo thời gian. Tuy nhiên, phân tích ban đầu cho thấy đây không chỉ là một buổi thử trang phục cho Timberwolves. Lịch thi đấu của Timberwolves Summer League có một số cầu thủ cũng là ứng cử viên trong tương lai cho Minnesota Timberwolves.

Đây sẽ là một đội giải đấu mùa hè vui vẻ. . .

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 18:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *