Lịch thi đấu mùa hè của New Orleans Pelicans được công bố

Với NBA Draft 2023 hiện đang ở phía sau chúng ta, điều quan trọng tiếp theo cần chú ý là NBA Summer League. Năm nay, giải đấu mùa hè sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7 tại địa điểm thường lệ – Las Vegas, Nevada.

Chúng tôi đã biết thông tin trên từ lâu (đó là cách tôi đặt chuyến bay đến giải đấu mùa hè!). Những gì chúng tôi không biết (cho đến thứ Sáu) là ngày nào chúng tôi sẽ xem New Orleans Pelicans của chúng tôi chơi bóng rổ. Nhưng bây giờ, con mèo đã ra khỏi túi. Đây là lịch trình của họ:

Pelicans sẽ chơi một trò chơi mỗi ngày từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7. Họ sẽ đối mặt với Minnesota Timberwolves vào ngày 7 tháng 7 lúc 3:30 chiều Giờ chuẩn miền Đông (EST). Họ sẽ đối mặt với Golden State Warriors lúc 9:00 tối EST. Họ sẽ đối mặt với Phoenix Suns vào ngày 11 tháng 7 lúc 7:00 tối EST. Và họ sẽ đối mặt với Charlotte Hornets lúc 6:30 chiều EST.

Xin nhắc lại với những người hâm mộ mới, bạn sẽ không thấy những siêu sao như Zion Williamson, Brandon Ingram và CJ McCollum mặc đồ trong giải đấu mùa hè. Nhưng điều này mang đến cơ hội để chúng ta có cái nhìn thực tế đầu tiên về những người mới bắt đầu như Jordan Hawkins và Landers Nolley II.

Cũng tham gia giải đấu mùa hè năm nay cho Pelicans là những người nhận chưa được chế tạo Liam Robbins (từ Vanderbilt) và Tevian Jones (từ Nam Utah). Theo danh sách những người chơi chưa thành thạo tốt nhất của ESPN, Robbins xếp thứ 16 trong số những người chơi chưa thành thạo, Nolley xếp thứ 23 và Jones xếp thứ 30.

“Vòng loại trực tiếp” của giải đấu mùa hè sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7, với các trận bán kết diễn ra vào ngày 16 tháng 7 và trận chung kết vào ngày 17 tháng 7.

Đối với tất cả những người hâm mộ đang nghĩ đến việc chuẩn bị cho các lễ hội, hãy nhớ rằng giải đấu mùa hè có thể là điềm báo trước cho những điều sắp xảy ra. Vào năm 2021, Pelicans đã giành chiến thắng 5-0 hoàn hảo ở giải đấu mùa hè với đội hình gồm một số cầu thủ hiện đang ghi dấu ấn trong các đội NBA. Những cầu thủ như Herbert Jones, Naji Marshall, Trey Murphy III và Jose Alvarado đều đã thành công ở giải đấu mùa hè trước khi ghi dấu ấn tại NBA.

Vì vậy, yeah, chắc chắn rằng bạn xem!

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 13:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 13:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *