Lịch trình trước mùa giải 2023-24 của New Orleans Pelicans đã được tiết lộ

Mặc dù Mùa giải NBA 2022-23 vẫn chưa kết thúc nhưng vẫn có 27 đội bóng NBA đang để mắt đến Mùa giải NBA 2023-24. New Orleans Pelicans của chúng tôi là một trong những đội đó, vì họ đã không còn tranh chấp kể từ khi thua ở vòng đầu tiên của giải đấu play-in vào giữa tháng 4 (anh bạn, cảm giác như cả đời trước vậy).

Với điều này, để chuẩn bị cho chiến dịch 2023-24, đội đã công bố lịch trình trước mùa giải 2023-24.

Vì vậy, có vẻ như Pelicans sẽ có bốn trận đấu, với hai trận đấu với Orlando Magic sắp diễn ra (một trên sân nhà và một trên sân khách). Trận đấu trên sân nhà với Magic sẽ là trận đấu trên sân nhà duy nhất của họ trong giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy, nếu người hâm mộ quê hương muốn xem sớm đội trước khi mùa giải chính thức bắt đầu, thì trận đấu đó dường như là cơ hội duy nhất của họ.

Sau bàn mở tỷ số trên sân nhà, Pelicans sẽ chơi ba trận đường trường trong sáu đêm với Houston Rockets, Atlanta Hawks và Magic. Cần lưu ý rằng mùa giải này, đội đã chơi với tỷ số chung cuộc 4-4 trước ba đội này.

Mặc dù nhiều người không tìm thấy nhiều giá trị giải trí trong các trò chơi triển lãm, nhưng chúng rất quan trọng để xây dựng động lực bước vào mùa giải, củng cố phản ứng hóa học trong nhóm và có thể khám phá ra những người đóng góp tiềm ẩn có tác động lớn, những người có thể đã tồn tại trong hầu hết các băng ghế dự bị nếu họ không được cung cấp một nền tảng trước mùa giải để tỏa sáng.

Trong trường hợp của Pelicans, đó cũng có thể là cơ hội để các cầu thủ bị chấn thương tự phục hồi. Nếu không có bất kỳ thất bại lớn nào, Tiền mùa giải NBA 2023-24 sẽ là cơ hội đầu tiên của siêu sao Zion Williamson để thi đấu hết tốc độ kể từ khi chấn thương gân khoeo khiến anh phải ngồi ngoài trong ba tháng rưỡi cuối cùng của mùa giải.

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về bóng rổ trước mùa giải, khi nó đến, thật tuyệt khi được xem một số đội bóng rổ New Orleans lần đầu tiên sau sáu tháng vào thời điểm đó.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *