Liên kết G-League của Timberwolves được ca ngợi cho mùa giải 2022-23

Nếu bạn đã chú ý, bạn sẽ biết rằng Minnesota Timberwolves có một chi nhánh của G-League, Iowa Wolves, một đội đã đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút thời gian thi đấu, kinh nghiệm và chuyên môn huấn luyện của các cầu thủ trẻ. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều điều để giải nén và tiêu hóa về tình trạng hoạt động của NBA’s Minnesota Timberwolves, nhưng đã đến lúc tạm dừng và chuyển sự chú ý của chúng tôi, và một số tràng pháo tay, sang Bầy sói?

Hãy đối mặt với điều đó, mùa giải NBA 2022-23 của Minnesota Timberwolves sẽ kém xa so với kỳ vọng và kém hơn so với Vòng loại trực tiếp NBA, nếu không có sự linh hoạt của Iowa Wolves trong việc mở rộng đội hình và luân chuyển đội hình. Điều đó cho phép Timberwolves di chuyển những cầu thủ như trung tâm Two-Way Luka Garza, hậu vệ bắn súng Wendell Moore Jr., tiền đạo Josh Minnott và tiền đạo Two-Way Matt Ryan để có thêm thời gian thi đấu.

Sói Iowa cạnh tranh với Trifecta

Nhưng chính sự chuyên nghiệp và quá trình đổi mới của Wolves đã khiến họ được G League chú ý. Iowa Wolves đã được vinh danh với hai giải thưởng khi đội nhận được Giải thưởng Lựa chọn của Tổng thống nhiệm kỳ 2022-23 và Chủ tịch Ryan Grant của Iowa Wolves được vinh danh Đội điều hành của năm cho năm 2022-23 G League.

Một cặp danh dự của đội đã hoàn thành Trifecta cho Iowa Wolves, với tư cách là center Luka Garza được vinh danh là MVP của trò chơi NBA G-League ‘Next Up’.

Nhờ sự phối hợp với các sự kiện cộng đồng khác nhau, Iowa Wolves đã lập kỷ lục nhượng quyền về số người tham dự mùa trước. Và thực tế là rất nhiều Minnesota Timberwolves quan trọng đang cạnh tranh cho Iowa Wolves cũng giúp ích.

Trong khi Minnesota Timberwolves cố gắng vươn cao hơn qua mỗi mùa giải mới, đừng bỏ qua sự đóng góp của Iowa Wolves để đạt được điều đó. Nếu không có Iowa Wolves, có lẽ bước tiến của Minnesota Timberwolves đã đi sai hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *