Liệu Williamson và Ingram có thể phá kỷ lục này?

Vào thứ Tư, Denver Nuggets đã đánh bại Miami Heat với tỷ số 109-94 để dẫn trước loạt trận 2-1 khi bước vào Ván 4. Trận đấu này đáng chú ý vì nhiều lý do (rốt cuộc đó là trận Chung kết NBA). Nhưng một trong số đó là việc bộ đôi ngôi sao Denver Nikola Jokic và Jamal Murray trở thành đồng đội đầu tiên ghi cú đúp 30 điểm trong cùng một trận đấu.

Đồng đội đầu tiên. Điều đó không chỉ dành cho Chung kết. Điều đó không chỉ dành cho vòng loại trực tiếp. Đó là cho bất kỳ trò chơi NBA nào từng chơi. Điều đó thực sự ngu ngốc.

Tuy nhiên, trong thế giới tốc độ và hiệu quả cao ngày nay, chỉ số người chơi trên mỗi trận đấu cao hơn bao giờ hết. Vì vậy, có khả năng là chúng ta sẽ không phải đợi lâu như lần này để xem cùng một trận đấu tiếp theo, cùng một đội nhân ba điểm 30 điểm.

Vì vậy, đội tiếp theo là ai?

Đó có thể là Stephen Curry và Draymond Green. Mặc dù, Green không phải là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc để đạt mốc 30 điểm. Đó có thể là Luka Doncic và Kyrie Irving (nếu họ còn là đồng đội của nhau). Đó có thể là Doncic và LeBron James (nếu họ trở thành đồng đội).

Nhưng bạn có biết ai là ứng cử viên của bộ đôi darkhorse để trở thành đồng đội nhân ba điểm 30 tiếp theo không? Một cặp All-Stars của New Orleans Pelicans: Zion Williamson và Brandon Ingram.

Mặc dù Williamson vẫn chưa ghi được cú đúp ba lần nào trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy (chưa nói đến một cú đúp 30 điểm), và Ingram mới chỉ có hai cú đúp ba điểm 30 điểm đầu tiên trong mùa giải này (trước Charlotte Hornets và Nuggets), Họ đã làm. có số dư cần thiết để hoàn thành công việc.

Mùa trước, cả hai đều đạt trung bình hơn 24 PPG, 5 RPG và 4,5 APG. Đó là dấu hiệu cho thấy vào một số đêm nóng bức khi họ chơi với cường độ cao, mỗi người có thể đạt ngưỡng 30/10/10 cần thiết để gia nhập câu lạc bộ nơi Jokic và Murray thuộc về.

Vấn đề lớn duy nhất trong trường hợp họ trở thành cặp đôi tiếp theo đạt được thành tích này là họ không chơi với nhau đủ nhiều. Theo StatMuse, Ingram và Williamson mới chỉ chơi 93 trận cùng nhau, mặc dù hiện tại họ đã là đồng đội của nhau trong 4 mùa giải.

Vì vậy, việc họ trở thành cặp tiếp theo cùng đạt được cú đúp ba điểm 30 điểm trong cùng một trận đấu vẫn là một chặng đường dài, nhưng đó là lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để ai đó làm được điều đó ngay từ đầu.

Kế tiếp: 5 đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *