Lil Baby biểu diễn tại buổi ra mắt giày thú vị của Anthony Edwards

Có tài liệu rõ ràng rằng Anthony Edwards là một trong những cầu thủ đang phát triển thú vị nhất tại NBA. Tương lai của Minnesota Timberwolves phần lớn rất tươi sáng nhờ mức trần gần như vô hạn của Edwards.

Sau màn trình diễn thống trị của anh ấy với Đội tuyển Mỹ tại World Cup, việc bỏ qua tài năng thô sơ của cầu thủ xuất sắc nhất của Wolves trở nên khó khăn hơn. Người hâm mộ khắp giải đấu đang bắt đầu công nhận vị thế của Edwards là một trong hai hậu vệ xuất sắc nhất NBA.

Gần đây, Edwards đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng bằng việc cho ra mắt mẫu giày đặc trưng đầu tiên của mình, AE1. Chiếc giày đã được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt ở quê hương Atlanta của Edwards và rapper nổi tiếng Lil Baby cũng có mặt để biểu diễn.

Lil Baby biểu diễn tại buổi ra mắt giày Anthony Edwards

Nhiều cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã cho ra đời những đôi giày nổi tiếng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ. Anthony Edwards tiếp tục đánh dấu vào các ô cho thấy anh ấy đang trên đường trở thành ngôi sao NBA.

Được phát triển bởi Adidas, AE1 đã chính thức ra mắt vào thứ Bảy. Giày được phát hành với logo đặc trưng mới của thương hiệu Anthony Edwards.

Vì sự kiện diễn ra ở Atlanta, Edwards đã hợp tác với Lil Baby để tổ chức cho cô một buổi hòa nhạc đặc biệt. Đến từ ATL, Lil Baby là một trong những rapper nổi tiếng nhất ở Mỹ hiện nay, với ba album quán quân và một giải Grammy mang tên anh.

Toàn bộ sự kiện là một lễ kỷ niệm lớn của một cầu thủ thực sự đặc biệt. Khi trò chơi của Anthony Edwards tiếp tục phát triển, những sự kiện đặc biệt như thế này sẽ trở nên phổ biến hơn.

  • 9 cầu thủ Timberwolves rời đi quá sớm
  • Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu từ ngày 5
  • 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves
  • 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *