Lillard sẽ tham gia Heat trừ khi có một điều gì đó xảy ra

Mặc dù ưu tiên của Damian Lillard là giúp xây dựng một đội hình tầm cỡ vô địch với Portland Trail Blazers, nhưng gần đây anh ấy đã nói rằng nếu anh ấy được giao dịch thì Miami Heat sẽ là một điểm đến hấp dẫn.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Last Stand của Showtime, người dẫn chương trình Brian Custer đã hỏi Lillard rằng Heat, Knicks, Celtics và Nets nào sẽ là điểm đến thương mại giả định lý tưởng nhất.

“Miami rõ ràng,” Lillard nhanh chóng trả lời. “Bam là con chó của tôi.”

Lillard cũng đề cập đến Brooklyn Nets như một “điều hiển nhiên” khác vì “Mikal Bridges cũng là con chó của tôi” trước khi nói thêm rằng cả Heat và Nets “đều có những đội hình có năng lực.”

Đó là điểm chính của Lillard trong suốt lần xuất hiện và trong nhiều cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông khác sau mùa giải của Portland: Anh ấy muốn chơi trong một đội sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch. The Heat, đã lọt vào Chung kết NBA hai trong bốn năm qua, chắc chắn xứng đáng với điều đó. Tuy nhiên, Lillard nói rằng nếu Heat, thua 2-1 trước Denver Nuggets sau khi thua ván 3 vào đêm thứ Tư, giành quyền vào Chung kết, anh ấy sẽ gặp khó khăn khi gia nhập đội bị loại.

“Nếu Miami giành chức vô địch, điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra,” Lillard nói.

Vào cuối mùa giải, Lillard nói với các phóng viên rằng anh ấy không quan tâm đến việc tái thiết hay chơi với nhiều tân binh hơn. Trail Blazers có lượt chọn thứ ba trong bản nháp của tháng này và sẽ có cơ hội chọn Scoot Henderson hoặc Brandon Miller – hai khách hàng tiềm năng được đánh giá cao – hoặc có thể đổi lượt chọn đó để lấy sự trợ giúp của cựu chiến binh.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã giải thích những gì tôi muốn. Tôi muốn có cơ hội giành chiến thắng ở Portland, và ngay bây giờ chúng tôi có cơ hội về tài sản để xây dựng một đội có thể cạnh tranh,” Lillard nói sau mùa giải. “Đó sẽ là điều số 1, nhưng nếu chúng ta không thể làm điều đó, thì rõ ràng, như tôi đã nói trong nhiều tháng nay, thì đó là một cuộc trò chuyện riêng mà chúng ta phải có.”

Lillard nhắc lại với Custer rằng anh ấy mong đợi sẽ đến Portland khi mùa giải tới bắt đầu và anh ấy “ở trên tàu để xây dựng những gì chúng tôi cần xây dựng, và đó là nơi tôi đang ở.”

Lillard, 32 tuổi, đạt trung bình 32,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở mùa giải trước. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 45,6 triệu đô la, 48,8 triệu đô la và 58,5 triệu đô la trong ba mùa giải tới và có quyền chọn cầu thủ 63,2 triệu đô la trong năm 2026-27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *