Lời đề nghị của Grizzlies cho người chơi Brooklyn Nets được tiết lộ

Grizzlies được cho là đã chơi an toàn vào thời hạn giao dịch, nhưng hóa ra giá yêu cầu quá cao đối với cầu thủ mà họ đang nhắm đến. Dưới đây là chi tiết về các giao dịch lớn nhất của họ vào thời hạn.

Grizzlies có thời hạn giao dịch quá ấn tượng so với một số đối thủ ở Hội nghị phương Tây của họ, nhưng có vẻ như không phải vì thiếu cố gắng. Memphis được cho là đã đưa ra lời đề nghị thương mại với Brooklyn Nets để lấy Mikal Bridges, người mà họ vừa có được nhờ thương vụ Kevin Durant. Nhiều người suy đoán rằng Bridges có thể được chuyển sang giao dịch thứ cấp để tích lũy thêm tài sản, nhưng anh ấy vẫn còn là một cầu thủ đủ trẻ nên việc giữ anh ấy lại cũng là điều hợp lý.

Họ quyết định rằng anh ấy có giá trị hơn đối với họ với tư cách là một cầu thủ hơn là một món hàng trao đổi, từ chối lời đề nghị được báo cáo của Grizzlies về bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên. Không biết những lượt chọn đó được bảo vệ nghiêm ngặt đến mức nào, nhưng việc từ bỏ bốn lượt chọn đầu tiên dưới bất kỳ hình thức nào là rất nhiều đối với một người chơi không phải ngôi sao. Ngay cả khi giao dịch thất bại, lời đề nghị này nói gì về cách văn phòng chính của Grizzlies nhìn nhận đội hình hiện tại?

Grizzlies lần đầu tiên thể hiện một cách tiếp cận tích cực sau nhiều năm

Phản ứng ban đầu đối với thời hạn của Grizzlies là đáng thất vọng, đặc biệt là với tất cả các giao dịch điên rồ đang diễn ra xung quanh NBA. Luke Kennard chắc chắn là một cầu thủ phù hợp với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có đủ để thay đổi quỹ đạo mùa giải của họ? Có thể không. Tin tức rằng họ đã cố gắng và tạo ra một động thái lớn cho Mikal Bridges cho thấy một sự thay đổi lớn trong triết lý của văn phòng phía trước.

Zach Kleiman và các nhân viên còn lại của anh ấy đã thực hiện một cách tiếp cận có phương pháp trong 5 năm qua trong khi xây dựng cốt lõi hiện tại của Grizzlies. Dự thảo vốn rất quan trọng đối với họ vì triết lý đó. Nghe nói rằng họ đang cung cấp tất cả những lựa chọn đó để đổi lấy một tiền vệ là một sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận, nhưng đó là điều cần thiết nếu họ muốn từ ứng cử viên đá playoff trở thành hy vọng vô địch. Ngay cả khi điều đó không xảy ra lần này, thì hy vọng rằng Grizzlies đã sẵn sàng trở nên hung hãn hơn trong mùa giải này.

Tôi chưa muốn tính họ trong năm nay, nhưng giữa phong độ gần đây của họ và phần còn lại của phương Tây đang chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp, đó sẽ là một ngọn đồi dốc để leo lên. Bất kể mọi thứ diễn ra như thế nào, Grizzlies sẽ luôn vui vẻ nếu không có gì khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *