Lớp ý tưởng thương mại: Làm nóng vùng đất của Lillard trong đề xuất quái vật

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat là chủ đề bàn tán sau mùa giải, hạt giống số tám hạ gục ba đội hạt giống thẳng để lọt vào Chung kết NBA. Bây giờ họ là chủ đề bàn tán của mùa giải, khi người bảo vệ điểm bảy lần All-NBA Damian Lillard cố gắng tìm đường đến South Beach.

Heat đã được liên kết với Lillard trong nhiều năm, kể từ khi mọi người ngoại trừ Portland Trail Blazers đều thấy rõ rằng anh ấy không có cơ hội tranh chức vô địch ở Rip City. Bây giờ, cuối cùng, mối quan hệ đó đã kết thúc, và Lillard đã yêu cầu được giao dịch ra khỏi thị trấn.

Miami Heat có thể thực sự đổi lấy Damian Lillard?

Heat đang ở một vị trí thuận lợi để đổi Lillard đơn giản vì anh ấy đã cố gắng rất nhiều để hạ cánh ở Miami. Là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Blazers, anh ấy đã có rất nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Portland sẽ đánh đổi chúng để lấy các loại hạt, và đó là nơi các chướng ngại vật bắt đầu xuất hiện.

Heat có thể tìm đủ gói thương mại cho Portland và thực hiện đủ nhanh để Blazers và GM Joe Cronin không dám đổi Lillard cho đội khác không? Để làm được như vậy, gần như chắc chắn họ sẽ phải tung ra đội thứ ba.

Đây là một bản dựng như vậy và lý do tại sao nó có thể hiệu quả với mọi nhóm tham gia.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 16:42 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 16:42 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *