Lowry kỳ vọng sẽ bắt đầu, thu được nhiều điều hơn từ Ngày đầu tiên của trại

BOCA RATON – Dưới đây là ba bài học rút ra từ Ngày 1 của trại huấn luyện Miami Heat tại FAU.

1. Kyle Lowry muốn bắt đầu

Sau khi chấp nhận ngồi dự bị trong trận đấu của Heat tới Chung kết năm 2023, Kyle Lowry đang nỗ lực trở lại đội hình xuất phát ở mùa giải này.

Lowry nói: “Tôi không mong đợi được vào sân từ băng ghế dự bị. “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đội của mình giành chiến thắng trong các trận bóng rổ, nhưng tôi mong muốn trở thành người bảo vệ điểm xuất phát.”

Lowry, người đã đá chính 801 trong số 841 trận kể từ khi trở thành cầu thủ đá chính toàn thời gian cho Houston Rockets vào năm 2010, đã duyên dáng nhận lời ngồi dự bị sau khi vắng mặt một tháng ở mùa giải trước vì chấn thương đầu gối. Lowry tiếp tục hỗ trợ Gabe Vincent trong suốt trận playoff gây sốc của Miami cho đến NBA Finals, chơi hiệu quả 20-25 phút mỗi đêm.

Ở tuổi 37, thật công bằng khi tự hỏi liệu việc phân bổ số phút đó có phải là kỳ vọng trong tương lai hay không. Nhưng với việc Vincent đã ký hợp đồng với Lakers với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, Lowry là người bảo vệ điểm thực sự duy nhất còn lại trong danh sách.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra và Lowry nói với các phóng viên sau ngày đầu tiên của trại huấn luyện, bao gồm các trận đấu tập giữa các đội hình và bài tập cá nhân, rằng họ vẫn chưa thảo luận về vai trò của anh ấy trong mùa giải này. Nhưng Lowry vẫn coi mình là người mới bắt đầu ngay cả ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

“Không, chúng tôi chưa nói về chuyện đó,” Lowry nói. “Nhưng với cách tôi làm việc, tôi kỳ vọng sẽ trở thành người bảo vệ điểm xuất phát trong năm nay.”

“Tôi thích việc Kyle nghĩ như vậy,” Spoelstra nói. “Anh ấy là nhân tố quan trọng cho những gì chúng tôi muốn làm.”

Như Lowry đã thể hiện, anh ấy đã khởi đầu mùa giải 2022-23 một cách mạnh mẽ và có thời điểm đứng đầu giải đấu về số phút thi đấu. Khối lượng công việc ập đến với anh trong nửa sau mùa giải khi anh phải ngồi ngoài 15 trận vì chấn thương đầu gối.

Lowry nói: “Rất nhiều người quên năm ngoái tôi đã chơi tốt như thế nào. “Tôi đã chơi rất nhiều phút và tôi nghĩ mình đã vượt qua nó.”

Nếu Heat muốn Lowry đá chính cùng với Jimmy Butler và Bam Adebayo, họ có thể hạn chế số phút thi đấu của anh ấy bằng cách cho anh ấy ra sân ở đầu mỗi hiệp – tương tự như cách họ sử dụng Kevin Love làm tiền đạo xuất phát.

Lowry nói: “Tôi không mong đợi sẽ chơi được 42 phút.

Mặc dù chưa có cuộc đại tu đội hình trong mùa giải này, nhưng vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn về cách đội sẽ thi đấu trong mùa giải tới. Trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải (bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 với Charlotte Hornets tại Trung tâm Kaseya) sẽ đóng vai trò là phòng thí nghiệm của Miami để tạo ra phương pháp tiếp cận tốt nhất. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong mùa giải thông thường.

“Hiện tại, tôi không có câu trả lời cho nhiều thứ, xét về mặt luân chuyển. Nhưng đó chính là mục đích của trại. Đó chính là mục đích của giai đoạn tiền mùa giải,” Spoelstra nói. “Nó sẽ cho chúng tôi biết, và mùa giải thường xuyên sẽ cho chúng tôi biết. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ xảy ra quanh năm. Chúng tôi sẽ thích nghi nếu cần thiết.”

2. Tyler Herro biết rõ vai trò của mình

Herro thừa nhận các cuộc đàm phán thương mại mà anh ấy đã tham gia trên mạng xã hội và trong những ngày truyền thông, nhưng sau ngày đầu tiên của trại huấn luyện, rõ ràng là anh ấy đã sẵn sàng tiếp tục và trở lại tòa án lần đầu tiên kể từ khi bị gãy tay trong trận đấu. trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa giải trước.

Herro nói: “Đã tháng Tư kể từ khi tôi thi đấu, vì vậy tôi đã sẵn sàng để đi.”

Phần lớn mùa hè của Herro dành cho việc bên lề, tập luyện với huấn luyện viên riêng của anh ấy trong khi tương lai NBA của anh ấy vẫn chưa ổn định. Herro sẽ là tâm điểm của bất kỳ thương vụ nào đưa Damian Lillard đến Miami. Điều đó đã không xảy ra, và giờ Herro đã trở lại với đội đã lọt vào Chung kết khi anh ấy vắng mặt.

Herro cho biết anh đã có một “tư duy khác” sau khi dành cả mùa hè làm việc cho trò chơi của mình, dù chỉ một phần là để đánh lạc hướng khỏi tình trạng đầu cơ thương mại tràn lan.

“Luôn luôn như vậy,” Herro nói về quá trình tập luyện ngoài mùa giải của anh ấy, phần lớn trong số đó được đăng trên mạng xã hội. “Văn hóa nhiệt là thứ tôi yêu thích.

Herro đã tiến bộ hơn trong vai trò xử lý bóng và chuyền bóng mỗi năm, và có khả năng anh ấy có thể bắt đầu ở vị trí bảo vệ điểm trong mùa giải này. Khi được hỏi về vai diễn mà anh có thể đảm nhận, Herro không nghĩ quá nhiều về điều đó.

Tôi biết vai trò của mình”, Herro nói. “Tôi biết vai trò của mình.”

3. Jimmy Butler lại trông giống Jimmy Butler

Kế tiếp: Spo nói Heat ‘một trong những đội đó’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *