Lựa chọn bất khả thi của Timberwolves 2024: Naz Reid hay KAT?

NBA đang trải qua sự thay đổi lớn, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn tiếp tục xác định tương lai của giải đấu về vị trí và vị trí của nó. Tôi không biết rằng chúng ta có thể tiếp tục làm điều đó. Rốt cuộc, NBA muốn, cần, tạo ra một nhóm 30 đội cạnh tranh hơn (hoặc 32 đội nếu kế hoạch Mở rộng NBA được thực hiện).

Việc tạo ra một giải đấu NBA cạnh tranh hơn sẽ làm giảm bớt khoảng cách quá lớn này. NBA cần tìm ra cách tốt hơn để thúc đẩy và nâng cao khả năng cải thiện của các đội kém hơn trong thời gian ngắn hoặc NBA cần tìm cách tốt hơn để cản trở và làm nản lòng khả năng của các đội lớn hơn.

Tuy nhiên, NBA/NBPA chọn làm như vậy, họ cũng phải sẵn sàng sửa đổi kế hoạch của mình để khắc phục những điểm yếu khi chúng phát sinh. Mặt khác, cũng có ổ gà bất ngờ. Sự cần thiết phải trả tiền cho người chơi, từ một quỹ hạn chế có sẵn. Những quyết định đó tạo ra các điểm áp lực tài chính có thể gây ra những hậu quả đáng kể.

Bầy sói trên con đường va chạm với vòng xoáy tài chính

Minnesota Timberwolves đang trên bờ vực căng thẳng tài chính, điều này sẽ ảnh hưởng đến cách đội hình thành đội hình trong tương lai. Và khi khoảnh khắc của sự thật ập đến, liệu Timberwolves có buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Minnesota Timberwolves có 10 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải NBA 2024-25. Nhưng khi xem xét các hợp đồng hiện tại qua Spotrac.com, chúng tôi thấy rằng Timberwolves sẽ trả 110 đô la trong số 165 triệu đô la tiền lương đã có trên sổ sách cho chỉ 3 cầu thủ: Naz Reid, Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns. Với 5 vị trí trong danh sách cần lấp đầy để dẫn đầu một đội có 15 cầu thủ và mức chi tiêu hiện tại để làm điều đó dưới 7 triệu đô la, Timberwolves có vẻ khá chặt chẽ.

Điều đáng chú ý là Minnesota Timberwolves cũng có một cam kết tài chính quan trọng đối với SF Jaden McDaniels, một cam kết có thể dễ dàng cung cấp thêm 25-30 triệu đô la mỗi năm cho một người chơi khác. Vậy câu hỏi đặt ra là tiền từ đâu ra?

Rút ra trong một tình huống giới hạn tiền lương cho năm 2024

Chà, giới hạn lương của NBA tăng khoảng 12,36 triệu đô la từ năm 2022 đến năm 2023. Nếu mức tăng 10% tương tự lại xảy ra, ngưỡng thuế xa xỉ của NBA sẽ tăng theo, mang lại cho Timberwolves thêm 17,2 triệu đô la để chịu thuế xa xỉ vào năm tới. Với một hợp đồng được xây dựng kỹ lưỡng với McDaniels và một số thủ đoạn, Timberwolves có thể đưa một số cầu thủ vào danh sách trước khi thuế xa xỉ bắt đầu.

Nhưng điều đó dường như vẫn còn thiếu khi xem xét ký hợp đồng với năm cầu thủ.

Như chúng ta đã thấy trong nhiều tin đồn về NBA và các kịch bản NBA Trade được đề xuất cho đến nay, Timberwolves có thể bị cám dỗ để đánh đổi Karl-Anthony Towns trị giá 52,34 triệu đô la sẽ được trả cho một số cầu thủ. Đây là Hạng thương mại liên quan đến Portland Trail Blazers, đây là hạng khác liên quan đến Charlotte Hornets, và cuối cùng là hạng thứ ba liên quan đến Houston Rockets. Trong mỗi kịch bản giao dịch, Karl-Anthony Towns được giao dịch để lấy nhiều cầu thủ có giá hợp lý, những người sẽ chơi mùa giải NBA 2024-25 với số tiền ít hơn.

Nhưng giá cả phải chăng hơn có thể không có nghĩa là cạnh tranh hơn. Vì vậy, chúng tôi chờ đợi. Timberwolves sẽ chơi bóng rổ hay hơn ở mùa giải NBA 2023-24? Tôi tin rằng họ sẽ làm được, vâng. Nhưng đây có thể là một mùa rất cay đắng. Trừ khi Timberwolves sẵn sàng giải quyết đầy đủ Thuế xa xỉ của NBA, có vẻ như đội hình của Minnesota Timberwolves đang gặp phải một quyết định khó chịu.

Phải đọc: Top 15 tân binh xuất sắc nhất mọi thời đại của Minnesota Timberwolves

Minnesota Timberwolves nên chọn Naz Reid hay Karl Anthony Towns vào năm 2024? Giống như Thanos và Găng tay Vô cực, điều đó dường như không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *