Lựa chọn bị mất của Knicks có thể đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch Mavs-LeBron

Đó là một buổi sáng thứ Hai bình thường cho đến khi Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng Kyrie Irving đã liên lạc với LeBron James về việc đến Mavericks. Chris Haynes của Bleacher Report đã theo dõi báo cáo của Charania với một trong những trích dẫn của riêng chúng tôi về mong muốn thành lập Big Three ở Dallas của Irving.

Ý tưởng về việc LeBron được trao đổi với Dallas dường như là một kịch bản khó xảy ra hơn vào thời điểm này, nhưng nếu điều đó xảy ra, New York Knicks sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thương vụ này.

Không, điều đó không có nghĩa là Knicks sẽ tham gia để biến nó thành giao dịch ba đội. Mặt khác, lựa chọn top 10 được bảo vệ mà New York có được trong giao dịch Kristaps Porzingis từ Dallas có thể sẽ được gửi đến Los Angeles nếu một thỏa thuận được thực hiện. Nhờ kết quả của Xổ số Dự thảo NBA năm 2023, Knicks đã mất cơ hội ở lượt chọn đầu tiên khi Mavericks được trao giải số 1. 10.

Vì vậy, về lý thuyết, quyết định đổi Porzingis sang Dallas vào năm 2019 của New York có thể giúp Mavericks hạ cánh LeBron. Tuy nhiên, nếu thương mại thực sự xảy ra là một vấn đề khác nhau.

Lựa chọn dự thảo bị mất của Knicks có thể giúp Mavericks trong một giao dịch LeBron James tiềm năng

Kyrie Irving đã được chuyển từ Nets sang Mavericks trước thời hạn giao dịch và sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này. Trước khi được gửi đến Dallas, có tin đồn rằng Los Angeles có thể có động thái tái hợp Irving và LeBron James. Cơ quan tự do sắp xuất hiện của Irving đã khơi lại cuộc nói chuyện về việc người bảo vệ quan điểm sẽ đến Lakers, nhưng dựa trên báo cáo, có vẻ như Irving có mong muốn lớn hơn là tác động đến LeBron để chuyển đến Texas.

LeBron chuẩn bị giải nghệ sau khi Nuggets đánh bại Lakers trong trận Chung kết Hội nghị. Khả năng LeBron giải nghệ là rất thấp, vì vậy anh ấy nói rằng giải nghệ được coi là một cách để gây áp lực lên Los Angeles. Có được Irving trong mùa giải chắc chắn sẽ là một cách để giữ cho LeBron hạnh phúc.

Dallas đạt được thỏa thuận cho LeBron không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng có một số giao dịch mà Mavericks và Lakers có thể khám phá. Nó là thích hợp để bao gồm tùy chọn Không. 10 trong dự thảo năm 2023.

Nếu Dallas bằng cách nào đó có được LeBron, những nỗ lực của Mark Cuban vào cuối mùa giải 2022-23 sẽ được đền đáp. Mavericks đã bỏ lỡ hoàn toàn các trận play-in một cách đáng xấu hổ khi kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích tệ thứ 10 trong giải đấu. Knicks có rất ít cơ hội kết thúc với vị trí số 1. 11 hoặc Không. 12 trong bản nháp, nhưng không có kịch bản nào trong số đó diễn ra.

Mùa giải NBA (vẫn chưa chính thức bắt đầu) không bao giờ thiếu kịch tính và Kyrie Irving đang cố gắng chiêu mộ LeBron James cho Mavericks đã chứng minh điều đó.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *