Lựa chọn cũ ở vòng hai sẽ tham gia Bucks cho Summer League

NBA Summer League 2023 đang đến rất nhanh và Milwaukee Bucks đang bắt đầu tập hợp đội hình của họ.

Theo Donatas Urbonas của Basketnews, Nico Mannion của Virtus Bologna dự kiến ​​sẽ ra sân cho Milwaukee trong màn trình diễn tại Summer League sắp tới của họ.

Cựu tuyển thủ vòng hai NBA dự kiến ​​​​sẽ tham gia Bucks cho Summer League

Mannion là lựa chọn ở vòng hai của Golden State Warriors trong NBA Draft 2020. Anh ấy đã chơi 30 trận cho Warriors trong giai đoạn 2020-21, ghi trung bình 4,1 điểm, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,5 rebound trong 12,1 phút mỗi trận. Sau mùa giải NBA đơn độc của mình, Mannion đã ra nước ngoài, nhưng có vẻ như anh ấy đang muốn trở lại vào mùa hè này.

Thêm Mannion vào danh sách Summer League có ý nghĩa đối với Bucks. Người gác đền đã thể hiện một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy ở nước ngoài, ghi trung bình 10,5 điểm, 3,3 kiến ​​​​tạo và 1,9 rebounds cho Virtus Bologna sau 26 lần ra sân. Bucks có thể xem xét kỹ hơn những người bảo vệ ở Summer League để xem liệu họ có khả năng khai quật được một số tài năng NBA chưa được khai thác hay không.

Vị trí bảo vệ điểm cũng là một yếu tố rất thú vị trong kế hoạch phản công của Bucks, vì không biết điều gì có thể xảy ra với Jevon Carter, người sắp có lựa chọn. Nếu Carter lên đường với cơ quan miễn phí, nhóm sẽ cần tìm một phương án dự phòng mới cho Jrue Holiday. Mannion không phải là một sự thay thế chạy tại nhà bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng ít nhất thì anh ấy cũng là một lựa chọn đáng để xem xét.

Ở tuổi 22, Mannion còn rất nhiều điều phải làm trong trận đấu của mình. Bucks, đội có đội hình lâu đời nhất giải đấu mùa trước, cần mang về những cầu thủ trẻ, và Mannion sẽ phù hợp với điều đó. Ngoài MarJon Beauchamp và AJ Green, đội hình này có rất ít người chơi được coi là dự án phát triển, nhưng Mannion sẽ là một người khác.

Ít nhất, Mannion được cho là sẽ phù hợp với Bucks trong Summer League trong những tháng tới. Điều đó không đảm bảo cho anh ấy một suất trong danh sách mùa tới, nhưng nếu anh ấy thay đổi, anh ấy có thể ở lại với Bucks trong mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để xem đội nào khác bổ sung vào danh sách Giải đấu mùa hè của họ trong tương lai.

Kế tiếp: 5 dự án cải tạo cho Milwaukee Bucks vào năm 2023 NBA Free Agency

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *