Lựa chọn dự thảo của New Orleans Pelicans tốt như thế nào?

Nó là chính thức. New Orleans Pelicans có lượt chọn tổng thể thứ 14 trong NBA Draft 2023. Điều đó đã trở thành chính thức sau cuộc xổ số dự thảo ngày hôm qua.

Vì vậy, bây giờ thông tin này đã được công khai, câu hỏi bây giờ trở thành: họ nên làm gì với nó?

Chà, tin tốt là chúng tôi đã cung cấp một số thông tin chi tiết về các ứng viên tiềm năng trong bài đăng này tại đây, vì vậy hãy kiểm tra những điều đó sau khi bạn đọc xong bài này.

Một câu hỏi khác mà ai đó có thể đặt ra trong tình huống này (mà bài đăng này nhằm mục đích làm sáng tỏ) là lượt chọn thứ 14 trong bản nháp thường có giá trị bao nhiêu? Để tìm hiểu, chúng ta hãy xem mười người chơi cuối cùng được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 14:

Cần lưu ý rằng những lựa chọn mới hơn vẫn còn trẻ và đang trưởng thành thành những cầu thủ mà họ sẽ trở thành trong những năm đầu tiên của họ. Nhưng ngay cả khi đã lưu ý đến điều đó, trong số mười lượt chọn tổng thể thứ 14 gần đây nhất, cho đến nay chỉ có Bam Adebayo được chọn tham gia trò chơi All-Star.

Điều đó không có nghĩa là không ai trong số những người này là những người đóng góp vững chắc cho NBA. Cam Payne, TJ Warren và Moses Moody đều có những phút thi đấu loại trực tiếp trong trận bán kết đại hội. Thậm chí tốt hơn, Michael Porter Jr. đang bắt đầu một trò chơi trong Vòng chung kết Western Conference cho Denver Nuggets.

Ochai Agbaji và Aaron Nesmith không thuộc đội lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng nếu có, họ cũng có thể sẽ có một số suất chạy sau mùa giải. Chúng tôi không nói rằng đây không phải là những cầu thủ NBA giỏi, nhưng công bằng mà nói thì việc có được một cầu thủ tầm cỡ All-Star ở vị trí này là rất hiếm.

Tuy nhiên, điều đó không khiến người hâm mộ Pelicans phải hờn dỗi. Chúng tôi không nhất thiết phải thêm một All-Star với lựa chọn này (mặc dù nó sẽ rất tuyệt). Chúng tôi có các Ngôi sao toàn năng là Zion Williamson và Brandon Ingram (và có thể một ngày nào đó là Trey Murphy III).

Những gì chúng tôi cần là một cầu thủ nhập vai có thể chơi bên cạnh những ngôi sao này đồng thời khắc phục một số điểm yếu hiện tại của đội hình này (bắn súng, bảo vệ vành đai và áp sát vành đai). Điều đó chắc chắn có thể đạt được với lượt chọn tổng thể thứ 14.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *