Lựa chọn dự thảo duy nhất trong 2 năm qua được giao dịch trong thỏa thuận G League

Hơn một năm sau khi bắt đầu, kỷ nguyên Trevor Keels đã kết thúc. Cầu thủ 20 tuổi này là cầu thủ duy nhất bị New York Knicks bỏ rơi sau một đêm NBA Draft 2022 cuồng nhiệt.

Đúng như nghi ngờ, Keels đã dành phần lớn mùa giải tân binh của mình tại Westchester, ghi trung bình 13,9 điểm, 2,8 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Keels xuất hiện chỉ trong ba trận đấu cho Knicks, trung bình 2,7 phút. Trong khi những người hâm mộ Knicks mong đợi Keels sẽ phát triển mạnh mẽ trong tổ chức, thì hành trình của anh ấy đã thất bại ngay từ đầu.

Sau khi kết thúc năm thứ nhất tại Duke, anh ấy đã đắn đo về việc tuyên bố tham gia quân dịch và cuối cùng đã quyết định làm như vậy. Nhìn lại, lẽ ra Keels nên ở lại Blue Devil ít nhất một mùa giải nữa để anh ấy có thể khắc phục một số vấn đề, bao gồm cả khả năng bắn và tính ổn định của mình.

Khi đến lượt Knicks chọn số 1. 42 vào năm 2022, họ đã thấy đủ ở Keels để đưa anh ta về dưới sự bảo vệ của họ. Bây giờ, anh ấy đang trên đường rời New York sau khi Westchester đưa các quyền của anh ấy vào giao dịch G League.

Lựa chọn vòng hai Knicks 2022 Trevor Keels đã giao dịch trong thỏa thuận G League

Tương lai của Trevor Keels được viết trên tường. CBA mới cho phép các đội mang theo ba cầu thủ hai chiều trong danh sách của họ thay vì hai là không đủ để Keels giành được một vị trí hai chiều khác vào năm 2023-24. Anh ấy được miễn để nhường chỗ cho Dylan Windler, người từng được chọn ở vòng một với Cavaliers.

Keels đang trên đường đến Iowa, nơi anh sẽ chơi cho đội bóng liên kết G League của Timberwolves. Cầu thủ mà Westchester nhận lại là Matt Lewis, một hậu vệ 24 tuổi đã giải nghệ vào năm 2021.

Lewis đã chơi cho Nets ở Summer League năm ngoái và ghi trung bình 11,2 điểm và 2,8 rebounds mỗi trận, ghi hiệu suất ấn tượng 54,1% từ khi ra sân và 45,8% từ ba quả. Những người hâm mộ Knicks nên cố gắng thực hiện chuyến đi đến Westchester để xem Lewis và phần còn lại của đội thi đấu trong mùa giải này.

Về phần Trevor Keels, hy vọng anh sẽ tìm được vị trí của mình trong tổ chức Minnesota.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *