Lý do gia nhập NY của Donte chứng tỏ văn hóa đã thay đổi

Anh ấy ở đây và anh ấy thật hoàn hảo. Sau khi ký hợp đồng 4 năm vào mùa hè này, Donte DiVincenzo đã trải qua Ngày truyền thông New York Knicks đầu tiên với một số đồng đội ở Villanova.

Mong muốn ký hợp đồng với DiVincenzo của New York đã rõ ràng trước khi công ty tự do bắt đầu. Người hâm mộ đã phải đợi đến ngày thứ hai của cơn sốt mới có thông tin cho rằng cựu vệ binh của Warriors đã đồng ý ký hợp đồng với Knicks vài giờ sau khi Obi Toppin được giao dịch. Văn phòng phía trước không mất nhiều thời gian để lấp đầy các vị trí luân chuyển còn trống.

Việc ký hợp đồng với DiVincenzo giúp giải quyết một trong những nhu cầu chính của New York – bắn ba điểm. Anh ấy cũng là một hậu vệ sắc sảo và là một cầu thủ chiến thắng, thể hiện rõ qua lý lịch chuyên nghiệp và thời đại học của anh ấy. Steve Kerr và Golden State muốn giữ DiVincenzo trong hơn một năm, nhưng Warriors không đủ khả năng chi trả cho anh ta, dẫn đến việc anh ta ký hợp đồng với Knicks.

Đúng, có mối liên hệ với Villanova, nhưng khi DiVincenzo được hỏi về lý do chọn New York, anh ấy nói:

Donte DiVincenzo chỉ vào kỷ lục chiến thắng của Knicks khi được hỏi tại sao anh lại ký hợp đồng với New York

Năm năm trước, New York kết thúc mùa giải 2018-19 với thành tích 17-65. Những cầu thủ tên tuổi như Kevin Durant, Kawhi Leonard và Kyrie Irving đều là cầu thủ tự do trong mùa giải, và mặc dù Durant và Irving đều là cầu thủ tự do. hy vọng để ký hợp đồng với New York, thay vào đó họ đã chọn Brooklyn.

Nhìn lại, đó là một điều may mắn nhưng đó không phải vấn đề quan trọng. Không cầu thủ nào muốn ký hợp đồng với Knicks vì họ muốn giành chiến thắng. Rốt cuộc, Knicks đã không thắng.

Donte DiVincenzo không phải là một ngôi sao như những cái tên được đề cập ở trên, nhưng anh ấy là một cầu thủ được săn đón trên thị trường đại lý tự do và New York là lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

Không còn cách nào khác: Knicks trở nên tốt hơn khi thêm DiVincenzo. Tuy nhiên, kết nối Villanova chắc chắn có ích như DiVincenzo đã nóiđó không phải là thứ mà anh ấy muốn họ “mang theo”.

Người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một tuần nữa để được chứng kiến ​​Donte DiVincenzo khoác lên mình bộ đồng phục Knicks lần đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của đội trước mùa giải và ba tuần nữa để xem anh ấy thi đấu trong một trận đấu đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, sự chờ đợi sẽ có giá trị.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *