Lý do thực sự khiến Bradley Beal không được chuyển sang Heat

Bradley Beal nói rằng mặc dù Miami Heat là lựa chọn đầu tiên của anh ấy làm bến đỗ vào mùa hè năm ngoái, nhưng cuối cùng tổ chức này đã quyết định không đổi lấy giải All-Star ba lần.

“Yêu thích ban đầu của tôi là Miami,” Beal nói với Marc Spears của ESPN. “Vì vậy, chúng tôi đã gọi đến Miami. [Miami president] Pat [Riley] nói rồi tôi sẽ đi nói chuyện với [owner] Mickey [Arison] và suy nghĩ.”

Sự làm rõ của Miami được đưa ra sau khi Beal cho biết Heat là điểm đến thương mại “được yêu thích sớm” nhưng Heat đã “chậm chân” trong suốt quá trình này.

Theo Beal, anh cũng đã nghe tin từ New York Knicks, Brooklyn Nets, Sacramento Kings và Milwaukee Bucks. Bởi vì Beal có điều khoản cấm giao dịch, anh ta có thể phủ quyết bất kỳ giao dịch nào từ Washington Wizards và có thể hướng con đường của mình đến đích mà anh ta lựa chọn. Beal muốn được giao dịch với Heat, nhưng chủ sở hữu của Phoenix Suns, Matt Ishbia đã gọi điện cho người đại diện của Beal và tiếp tục thúc giục Beal cân nhắc việc gia nhập Kevin Durant và Devin Booker ở Phoenix.

“Tôi đã nói, ‘Được rồi, Miami đang làm gì vậy? Kéo chân anh ấy’”, Beal nói. “Và cuối cùng đã đến lúc Miami nói rằng họ không thể làm được.”

Mặc dù Heat đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Beal nhưng cuối cùng họ đã rút khỏi các cuộc đàm phán thương mại vì Beal không sẵn lòng từ bỏ điều khoản cấm giao dịch của mình, Heat xác nhận hôm thứ Hai. Hiện tại ở Phoenix, Beal vẫn có điều khoản cấm giao dịch như một phần trong hợp đồng sẽ trả cho anh hơn 200 triệu USD trong 4 năm tới.

Beal nói: “Nhưng chắc chắn đó là một điều đáng mở rộng tầm mắt. “Và đó là lý do tại sao tôi nói tôi làm mọi việc một cách công khai và cởi mở. Và không biết từ đâu xuất hiện một con ngựa đen ở Phoenix và sự hung hãn của chúng đã đẩy tôi lên.”

Heat đang tìm kiếm cơ hội để bổ sung Beal?

Điều đó còn gây tranh cãi, nhưng rõ ràng Heat coi trọng sự linh hoạt của họ và không muốn mua Beal nếu điều đó có nghĩa là họ không có khả năng trao đổi anh ta vô điều kiện trong tương lai. Cũng cần lưu ý rằng, vào thời điểm này vào cuối tháng 6, Damian Lillard được cho là sắp yêu cầu một giao dịch từ Portland Trail Blazers và Heat có thể được kỳ vọng sẽ là người dẫn đầu cho sự phục vụ của anh ấy.

Tất nhiên, chúng ta biết mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng ngay cả khi nhìn lại, thật khó để tranh luận rằng quyết định không đổi Beal là một sai lầm.

Kế tiếp: Heat đối đầu với Celtics mới như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *