Mất nhiệt mà không có Jimmy Butler nêu bật một vấn đề quan trọng

Miami Heat bước vào hiệp 4 của trận đấu tối thứ Bảy tại Minnesota với khoảng cách ấn tượng để giành chiến thắng mà không có Jimmy Butler. Sau khi Tyler Herro thực hiện một quả ném phạt để rút ngắn tỷ số xuống còn 3, Minnesota đã bắt đầu dẫn trước 16-1 để thổi bay trận đấu và khiến Miami dẫn trước 106-90.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói sau trận đấu: “Chúng tôi không thể thực hiện được các cú sút, ngay cả khi chúng sơ hở, sau đó chúng tôi đã có một số pha thực hiện không tốt dẫn đến một số pha lật ngược tình thế hoặc một số cú sút khó”.

Heat đã bị dẫn trước trong hiệp 4 trong mỗi trận trong số ba trận đấu của họ bắt đầu mùa giải, khi Pistons, Celtics và Timberwolves kết hợp để vượt qua Miami với tỷ số 85-60. Nguyên nhân chính khiến Heat chưa thắng được hiệp 4 mùa này là do hàng công của họ đã đi vào ngõ cụt.

Trong ví dụ này, sau cú nhảy tầm trung của Bam Adebayo ở phút 9:59 của hiệp thứ tư, bàn thắng tiếp theo được thực hiện là cú ném 3 điểm của Dru Smith khi trận đấu còn 3:09, kéo dài hơn sáu phút không ghi bàn. từ sàn nhà.

Sự vắng mặt của Butler đêm thứ hai liên tiếp đặt phần lớn trách nhiệm ghi bàn lên Herro và Adebayo. Trước trận đấu, Spoelstra nói rằng Butler có thể tiếp tục bỏ lỡ các trận đấu đối đầu trong mùa giải này vì mục đích nghỉ ngơi nhưng đội sẽ thực hiện việc đó “hàng tuần”.

Trong khi cả Adebayo và Herro đều có những khoảnh khắc của mình, họ không thể tập hợp được một phòng khám ghi điểm khác như họ đã làm hôm thứ Sáu ở Boston.

Mặc dù Herro ghi được 22 điểm và dẫn đầu đội với 4 quả 3 điểm, nhưng anh ấy không phải là người thực hiện hiệu quả nhất khi sút 8 ăn 23 để kết thúc đêm thi đấu.

Adebayo đã có thể đến vạch ném phạt và dẫn đầu đội với số lần thực hiện là 10. Vấn đề là Adebayo, một vận động viên ném phạt có tỷ lệ ném phạt 75,6% trong sự nghiệp, chỉ thực hiện được một nửa trong số đó.

Khi Herro và Abedayo đang gặp khó khăn với sự ổn định của họ, Miami đã dựa vào 3 quả bóng để đưa họ trở lại cuộc chơi. Họ đã thực hiện được 38 cú sút từ sâu cao nhất mùa giải, nhưng đã bỏ lỡ 5 lần thử đầu tiên trong hiệp cuối cùng.

Heat đã chơi đủ tốt trong ba phần tư đầu tiên của mỗi trận đấu để có cơ hội giành chiến thắng, đồng thời dẫn trước trong hiệp bốn trước Celtics và Pistons và chỉ kém bảy người bước vào khung cuối cùng vào thứ Sáu ở Minnesota. Nhưng Heat đã không thể có được một quý 4 hiệu quả. Và trong khi Miami thoát được với chiến thắng trước Detroit thì họ lại bị Boston và đội xếp thứ tư là Minnesota chôn vùi.

Vào thứ Sáu, Heat đã tăng 50% trong quý đầu tiên, 47,4% trong quý hai, 41,2% trong quý ba và 24% trong quý IV. The Heat đã đạt hiệu suất 27,3% trong ba hiệp bốn mùa này.

Mặc dù mùa giải chỉ còn ba trận nữa nhưng vấn đề về cuối trận này rất đáng để mắt tới. Đặc biệt khi xét đến Miami có cách biệt điểm tốt thứ tư trong quý 4 mùa trước. Dù lý do là gì đi nữa, Heat cần phải nỗ lực khắc phục những vấn đề khiến họ phải mất một đôi chiến thắng.

Kế tiếp: Phản ứng với chiến thắng đêm khai mạc của Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *