McCollum đưa ra suy nghĩ của mình về một giao dịch Damian Lillard tiềm năng

Tuần trước, người bảo vệ ngôi sao của New Orleans Pelicans CJ McCollum đã xuất hiện trên Ryen Russillo Podcast. Và cùng với việc thảo luận về các quy tắc một-và-thực-hiện của NBA, McCollum cũng đưa ra những suy nghĩ của mình về tình huống đang diễn ra giữa Portland Trail Blazers và Damian Lillard.

Lillard đã dành toàn bộ 11 năm sự nghiệp NBA của mình cho Blazers. Tuy nhiên, đội đang trải qua một mùa giải mà họ đã có thành tích 33-49. Và trong khi Lillard vừa được điền tên vào đội thứ ba của All-NBA, anh ấy cũng đã gần 33 tuổi và vẫn chưa có bất kỳ phần cứng vô địch nào.

Phần cuối cùng đó đã khiến nhiều người suy đoán rằng Lillard có thể yêu cầu một giao dịch từ Portland nếu mọi thứ không sớm diễn ra ở đó để anh ấy có thể thực sự cố gắng theo đuổi danh hiệu NBA đã trốn tránh anh ấy bấy lâu nay.

Tất nhiên, McCollum rất quen thuộc với Lillard khi cả hai chia sẻ sân sau trong khoảng 8,5 mùa giải ở Portland. Rất ít cầu thủ ở NBA biết Lillard như McCollum. Với suy nghĩ này, đây là những gì McCollum đã nói về tình hình Lillard/Portland:

McCollum nói trên Ryen Russillo Podcast: “Đây là tôi chỉ đưa ra đánh giá bên ngoài. “Không phải Dame nói với tôi điều này. Tôi nghĩ dựa trên bất cứ điều gì họ có thể làm với giao dịch sắp tới này, nếu họ không thể đạt được điều gì đó để giành chiến thắng, tổ chức có thể quyết định, ‘Bạn biết không, chúng ta có thể kiếm được một mẻ cá chất lượng cho anh ta. ‘ Và họ đã di chuyển nó.”

Thương vụ sắp tới mà McCollum đang đề cập đến là thương vụ liên quan đến lựa chọn tổng thể thứ ba của họ trong NBA Draft 2023, một lựa chọn mà họ được cho là đang tìm cách thỏa thuận để xây dựng một ứng cử viên xung quanh Lillard ở Portland.

Vì vậy, dựa trên những gì McCollum đang nghĩ ở đây, nếu Portland có thể kiếm được một hoặc hai cầu thủ tầm cỡ All-Star trong thỏa thuận này, thì điều đó là đủ để giữ Lillard trong bộ đồng phục của Blazers. Tuy nhiên, nếu họ không nhận được lợi nhuận chắc chắn cho lượt chọn hoặc cuối cùng quyết định giữ lại lượt chọn, thì Lillard có thể muốn yêu cầu giao dịch hơn.

Chỉ có thời gian mới cho biết những dự đoán của McCollum cuối cùng chính xác đến mức nào.

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *