Melo tiết lộ lý do tại sao anh ấy ‘cảm thấy’ cho Knicks như Randle

Giờ đây, Carmelo Anthony đã chính thức nghỉ hưu, cựu tiền đạo của New York Knicks đã có thời gian để suy ngẫm về sự nghiệp 19 năm của mình bắt đầu ở Denver và kết thúc ở Los Angeles.

Thời gian của anh ấy ở New York đã có một khởi đầu tuyệt vời khi Knicks hoàn thành một giao dịch cho anh ấy với Nuggets, đội đã soạn thảo Melo No. 3 chung cuộc vào năm 2003. Anh ấy đã giúp đưa Denver trở lại bản đồ bóng rổ, và trớ trêu thay vào cùng ngày anh ấy tuyên bố giải nghệ, Nuggets đã giành được suất tham dự NBA Finals đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Rõ ràng, chơi cho một đội thị trường nhỏ ở Denver hoàn toàn khác so với chơi ở New York, nơi mọi người đều đổ dồn vào bạn. Melo có thể chứng thực điều đó, và khi nhìn lại, anh ấy rất biết ơn vì không còn bị người hâm mộ Knicks và giới truyền thông chỉ trích nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chris Herring của Sports Illustrated, Melo đã giải thích sâu về lý do tại sao anh ấy “cảm thấy” ngôi sao của Knicks. Anh ấy không đề cập trực tiếp đến Julius Randle, nhưng anh ấy đưa ra đủ để gợi ý rằng anh ấy đang nói về những người chơi như Randle.

“Bây giờ tôi có thể thức dậy và nói, ‘Chết tiệt, [thank goodness] họ không nói về tôi!’ Tôi có thể ngồi và thư giãn,” anh nói. “Tôi đã cảm thấy điều đó trong nhiều năm, nhưng ở khía cạnh khác, bây giờ tôi có một quan điểm khác. Tôi thấy những gì cần phải xảy ra từ góc độ truyền thông, nhưng tôi cảm thấy cho các vận động viên.”

Carmelo Anthony nói rằng chơi cho Knicks “cảm thấy giống như một cấp độ sinh tồn hơn”

Carmelo Anthony đã có một cuộc chia tay tồi tệ với Nuggets khiến anh ấy bị la ó mỗi khi trở lại Denver. Sau đó, anh ta đến New York, nơi mọi hành động của anh ta đều được phân tích dưới kính hiển vi. Anh ấy nói rằng hai trong số những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy đã đến với tư cách là một Knick (trận đấu đầu tiên của anh ấy ở MSG và trận đấu 43 điểm trong lễ Phục sinh), nhưng ngay cả những người hâm mộ Knicks cũng có thể hiểu cái giá mà một cầu thủ như Melo phải trả ở New York.

Đừng tìm đâu xa ngoài Julius Randle. Sau khi dẫn dắt Knicks trở lại vòng loại trực tiếp vào năm 2021, anh ấy đã gây thất vọng ở mùa giải 2021-22 trong một mùa giải khiến New York bỏ lỡ giải đấu play-in. Anh ấy đã bị những người hâm mộ Knicks tại MSG la ó và trong suốt mùa giải, phần lớn người hâm mộ muốn thấy anh ấy được giao dịch. Tuy nhiên, văn phòng chính vẫn tin tưởng vào Randle và anh ấy đã đạt được những con số cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2022-23, giúp anh ấy được vinh danh là All-Star một lần nữa, cũng như được vinh danh là All-NBA.

Sau một trận đấu play-off khó khăn khác, người hâm mộ đã mong muốn được thấy Randle được giao dịch và điều đó có thể hiểu được. Như đã được nói đi nói lại, Randle có lẽ sẽ làm tốt hơn ở một thị trường nhỏ hơn, nơi mọi hành động của anh ta không bị chỉ trích. Điều đó không có nghĩa là anh ấy không đáng bị chỉ trích vì thiếu nỗ lực trong trận play-off đáng lo ngại của Knicks, nhưng có cảm giác như anh ấy đã đạt đến mức trần của New York.

Trở thành một ngôi sao ở NYC phải trả giá đắt và Melo hiểu điều đó. Thời gian của Julius Randle có thể là trái mùa hoặc không, nhưng ngay cả khi không, có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ nhìn lại và chia sẻ tình cảm giống như Carmelo Anthony.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *