Miami Heat nhận tin vui về thương vụ Damian Lillard

Mặc dù Portland Trail Blazers đã lên kế hoạch đáp ứng yêu cầu giao dịch của Damian Lillard, nhưng các cuộc thảo luận giữa họ và sự lựa chọn của Miami Heat về Lillard đã kết thúc vì Miami được coi là thiếu tài sản mong muốn.

Chìa khóa dường như là Tyler Herro, tài sản trẻ tốt nhất của Heat, người mà Trail Blazers không muốn bổ sung vào nhóm hậu vệ vốn đã trẻ của họ, kể cả lựa chọn số 1. 3 tổng thể Scoot Henderson, Shaedon Sharpe và Anfernee Simons. Tuy nhiên, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, có những đội sẵn sàng đánh đổi “lựa chọn tốt ở vòng đầu tiên” hoặc “thứ gì đó hơn thế nữa” để đổi lấy Herro làm đội thứ ba trong thỏa thuận.

Theo ESPN, có những đội sẵn sàng đánh đổi Tyler Herro để trở thành đội thứ ba trong thương vụ đưa Damian Lillard đến Miami Heat.

Portland không muốn người bảo vệ Tyler Herro và khoản nợ 4 năm và 120 triệu đô la trong thời gian gia hạn của anh ấy, nhưng có những đội đã nói với ESPN rằng họ sẽ từ bỏ một lựa chọn tốt ở vòng đầu tiên cho Blazers – có thể hơn thế nữa – để trở thành người hỗ trợ bởi lấy Herro trong một thỏa thuận tay ba.

Tất nhiên, các giao dịch liên quan đến nhiều hơn hai đội có xu hướng phức tạp. Đây có thể là một phần lý do khiến một thỏa thuận không thành hiện thực. Nhưng với việc các giám đốc điều hành đổ xô đến Las Vegas để tham dự Summer League vào cuối tuần này, cuộc nói chuyện dự kiến ​​sẽ leo thang. Herro, 23 tuổi, là một vận động viên bắn 3 điểm ưu tú, người đã ghi trung bình 20 điểm trong hai mùa giải vừa qua. Bất kỳ đội nào đổi lấy anh ấy sẽ có thêm một trong những chân sút trẻ triển vọng của giải đấu.

Nếu Heat có thể biến Herro thành một lựa chọn tốt ở lượt đi và một cánh trẻ hoặc lớn, điều đó có thể đủ để khiến Blazers trở thành một lời đề nghị hấp dẫn hơn. Lời đề nghị tốt nhất của Miami được cho là bao gồm các hợp đồng sắp hết hạn của Herro, Duncan Robinson hoặc Kyle Lowry và hai lượt chọn đầu tiên. The Heat cũng có thể giao dịch lượt chọn thứ ba ở vòng một nếu họ sửa đổi quyền bảo vệ thành lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2025 do Thành phố Oklahoma nợ.

Đầu tuần này, Marc Spears của ESPN đã báo cáo rằng “có hơn năm đội quan tâm đến giao dịch nhiều đội tiềm năng có thể hoàn thành việc này.”

  • Xuất bản ngày 07/06/2023 lúc 15:04 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *