Miami vẫn có thể nhận được PF bắt đầu trong cơ quan miễn phí chứ?

Khi Miami Heat làm việc để hoàn tất thương vụ cho Damian Lillard, phần lớn giải đấu dường như đang ở trong tình trạng nắm giữ, bao gồm một số cầu thủ tự do hàng đầu vẫn có sẵn.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Heat đã nói với các đại lý tự do quan tâm đến việc gia nhập đội rằng họ đang chờ giải pháp cho tình huống Lillard trước khi thực hiện các vụ mua lại bổ sung.

Các nguồn tin cho biết Heat đã nói với các đại lý tự do như Malik Beasley, người đã đồng ý ký hợp đồng một năm với Milwaukee vào thứ Hai, rằng Miami đang trong tình trạng nắm giữ trước khi tiến lên phía trước với việc mua lại tối thiểu các cựu binh của họ. Các nguồn tin cho biết những người chơi khác như Josh Christopher, gần đây đã được chuyển từ Houston sang Memphis và Dario Šarić, người có những ứng cử viên nặng ký ở Golden State, cũng có thể tham gia với Miami tùy thuộc vào quá trình tố tụng của Lillard.

Beasley, một chuyên gia 3 điểm, có thể có ý nghĩa với Heat, đặc biệt là sau khi để mất Max Strus vào tay Cleveland trong quyền tự do và khả năng Duncan Robinson được đưa vào gói mang theo Lillard. Tuy nhiên, Beasley quyết định không chờ đợi và ký hợp đồng một năm với Milwaukee Bucks. Đó là một mất mát khó khăn đối với Heat, nhưng không tệ bằng việc mất đi một suất đá chính tiềm năng ở vị trí tự do.

Một số mục tiêu đại lý tự do có thể bắt đầu ở vị trí tiền đạo đang chờ xem liệu Miami Heat có đổi Damian Lillard hay không trước khi đưa ra quyết định.

Hiện tại, có vẻ như Dario Saric đang cầm cự khi Heat và Portland Trail Blazers làm việc để tìm một đội thứ ba giúp Lillard dễ dàng đến Miami. Saric, người đã dành phần lớn thời gian trong hai mùa giải vừa qua để hồi phục chấn thương ACL, cuối cùng trông có vẻ khỏe mạnh khi chơi cho Oklahoma City Thunder vào cuối mùa giải trước.

Theo Monte Poole của NBC Sports Bay Area, Saric có khả năng sẽ gia nhập Golden State Warriors khi bắt đầu hợp đồng tự do nhưng vẫn chưa ký hợp đồng. Warriors, theo Anthony Slater của The Athletic, Warriors đã từ chối cấp cho cầu thủ tự do quyền lựa chọn cầu thủ năm thứ hai, đó có thể là lý do khiến Saric không ký hợp đồng với Golden State. The Heat đã sẵn sàng cung cấp cho cầu thủ tự do một lựa chọn trong năm thứ hai, bằng chứng là họ đã thỏa thuận với Thomas Bryant.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội All U Can Heat!

Viết cho chúng tôi!

Nếu Heat đưa ra một hợp đồng tương tự – và hứa sẽ cạnh tranh cho suất đá chính – thì có lý do tại sao Saric sẵn sàng chờ đợi. Ở độ cao 6 foot-10, Saric sẽ là một sự hiện diện hữu ích ở hàng tiền đạo bên cạnh Bam Adebayo. Anh ta có thể cung cấp kích thước, không gian sàn (36% sự nghiệp game bắn súng 3 điểm) và là một người chuyền bóng.

Fischer cũng báo cáo rằng Christian Wood là một cầu thủ tự do khác mà các nhân viên liên đoàn tin rằng đang “nằm trong tầm ngắm của Heat.” Kỹ năng của cầu thủ 27 tuổi như một ông lớn thực sự rất hấp dẫn. Ở độ cao 6 foot 10, Wood là một cầu thủ ghi bàn và phản lưới nhà xuất sắc, người đã thực hiện 38% trong số 3 cú sút của anh ấy trong bốn mùa giải qua với khối lượng thực tế. Kích thước và khả năng chạy trên sàn của anh ấy sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội hình xuất phát của Miami.

Tuy nhiên, có một lý do tại sao Wood đã chơi cho bảy đội trong bảy mùa giải. Mối quan tâm với Wood xuất phát từ hàng phòng ngự, nơi nỗ lực của anh ấy có xu hướng giảm đi. Khi phạm lỗi, anh ấy có xu hướng làm gián đoạn chuyển động của bóng với tư cách là một cầu thủ chuyên ghi bàn.

Nếu có một đội có thể thu hút nhiều nỗ lực và tinh thần đồng đội hơn từ Wood, thì đó chính là Heat. Anh ấy vẫn chưa được ký hợp đồng và có thể là một cầu thủ tự do khác đang chờ xem tình hình Lillard diễn ra như thế nào.

Nếu Heat có thể hạ cánh Lillard, Saric và Wood sẽ rất có ý nghĩa khi là những mục tiêu để điền vào đội hình xuất phát. Nhưng không có giải pháp rõ ràng trong tương lai gần, hy vọng họ sẵn sàng kiên nhẫn.

Kế tiếp: Heat đã tìm thấy câu trả lời dài hạn của họ tại trung tâm dự phòng chưa?
  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 16:23 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *