Mike Conley đã nói rất nhiều về Timberwolves

Ngày truyền thông của Minnesota Timberwolves đã diễn ra vào thứ Năm và người hâm mộ cuối cùng đã được gặp và nghe tin từ các cầu thủ trước khi bắt đầu mùa giải trước. Với việc Bầy sói tới Abu Dhabi để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, ngày truyền thông và trại huấn luyện của họ diễn ra sớm hơn mọi đội khác.

Các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên văn phòng đều tập trung để gặp gỡ giới truyền thông và chia sẻ suy nghĩ của họ trước mùa giải rất được mong đợi ở Minnesota. Đúng như dự đoán, có rất nhiều byte âm thanh hay và những khoảnh khắc giải trí suốt cả ngày.

Nhưng một trong những câu nói thú vị nhất đến từ Mike Conley khi anh được hỏi về việc anh đánh giá cao việc giành chức vô địch đến mức nào. Mike trả lời: “Tôi nghĩ năm ngoái đội của chúng tôi, nếu chúng tôi khỏe mạnh, chúng tôi là đội có thể là Denver Nuggets năm ngoái.”

Mike Conley tin rằng Timberwolves khỏe mạnh có thể giành chức vô địch

Tất nhiên, Conley đã nói lên điều mà nhiều người theo dõi Timberwolves đã nghĩ vào năm ngoái, nhưng không nhất thiết phải nói ra điều đó. Minnesota có một đội hình đầy đủ và đạt được sự nhất quán vào cuối tháng 3 và tháng 4 sau khi Karl-Anthony Towns quay trở lại vòng quay.

Tuy nhiên, sự tiến bộ của họ nhanh chóng bị cản trở do chấn thương của Naz Reid và Jaden McDaniels vào cuối mùa giải. Kết quả là họ bị Denver loại ngay từ vòng đầu tiên. Dù vậy, Bầy sói vẫn mang đến cho các nhà vô địch cuối cùng một chuỗi 5 trận hết sức cam go.

Chắc chắn có lý do để tin rằng nếu số chip giảm thậm chí hơi khác một chút, Minnesota có thể đã lọt vào Chung kết NBA thay vì Nuggets. Nếu họ giành chiến thắng trong trận play-in trước Lakers, Timberwolves sẽ có cơ hội xuất sắc để lặp lại thành tích tương tự tại Western Conference Finals mà LA đã thực hiện.

Với đội hình khỏe mạnh, Timberwolves sẽ là đối thủ đáng sợ đối với Denver. Đây là quan điểm được chia sẻ bởi một số người chơi trong đội Nuggets, như Bruce Brown đã tiết lộ vào mùa hè. Nếu tình trạng chấn thương của họ được cải thiện trong mùa giải tới, người hâm mộ Timberwolves sẽ rất vui mừng về những gì đội bóng này có thể đạt được.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *