Milwaukee Bucks ’25 trở xuống xếp hạng tài năng

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi sở hữu đội hình già nhất NBA mùa trước, rõ ràng là khi bước vào mùa giải, Milwaukee Bucks cần nhiều sức trẻ hơn.

Trong suốt quá trình dự thảo, đại lý miễn phí và Giải đấu mùa hè, ban lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc công việc mang về nhiều cầu thủ trẻ hơn. Mặc dù không phải tất cả các cầu thủ trẻ đều có thể giúp Bucks ngay lập tức trong mùa giải tới, nhưng tất cả họ đều có khả năng tạo ra ảnh hưởng vào một thời điểm nào đó. Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy xem tám người từ 25 tuổi trở xuống trong danh sách và xếp hạng họ dựa trên khả năng giúp đỡ Milwaukee Bucks của họ.

Xếp hạng trẻ Milwaukee Bucks: Không. 8 – Drew Timme, 22

Bucks đã nhanh chóng ký hợp đồng với Drew Timme với một hợp đồng Exhibit-10 sau khi anh ấy trở nên vô dụng trong NBA Draft 2023. Điều đó sẽ mang lại cho ông lớn cơ hội gắn bó ở Milwaukee nếu anh ấy có thể tận dụng tối đa cơ hội. Mặc dù Timme đến cuối cùng ở đây, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những người thành công nhất trong lịch sử Gonzaga.

Timme đứng cuối cùng vì kỹ năng của anh ấy có thể chuyển sang NBA. Tại Gonzaga, anh ấy là một người có quyền lực ở vị trí này, về cơ bản đã hoàn thành mọi công việc của mình ở đó. Ở NBA hiện đại, rất hiếm những người thực thi bài thấp, đặc biệt là khi họ có ít tinh thần thể thao và không có nhiều trò chơi chuyền bóng. Khoảng 15 hoặc 20 năm trước, Timme sẽ nhảy cao hơn trên bảng dự thảo.

Hiện tại, Timme có thể sẽ ở lại với Wisconsin Herd tại G-League, nơi anh ấy có thể tiếp tục thi đấu và đạt được một số thành tích tốt. Nếu Timme thực sự muốn đạt đến cấp độ tiếp theo vào một thời điểm nào đó, thì điều quan trọng nhất mà anh ấy cần phải làm là cú đánh vòng ngoài đó. Nếu anh ấy có thể phát triển nó một chút, các đội có thể sẵn sàng xem xét kỹ hơn về anh ấy.

Ở tuổi 22, Timme còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Cơ hội để anh ấy trở thành Buck chính thức vào một thời điểm nào đó là rất nhỏ, nhưng người hâm mộ không thể từ chối, đặc biệt nếu trò chơi của ông lớn phát triển. Hiện tại, đưa nó vào hợp đồng Exhibit-10 là một động thái rất hợp lý.

Kế tiếp: số 7

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *