Milwaukee Bucks có bản sắc mới dưới thời HLV Griffin

Sau bản dự thảo NBA năm 2023, có vẻ khá rõ ràng rằng Milwaukee Bucks sẽ có một bản sắc mới vào mùa giải 2023-24. Đây là điều chắc hẳn sẽ gây nhiều phấn khích cho người hâm mộ.

Milwaukee Bucks soạn thảo Andre Jackson Jr. lần lượt ở vị trí thứ 36 và Chris Livingston ở vị trí thứ 58 trong vòng thứ hai. Mặc dù cả hai lượt chọn nháp đều không phải là tài năng ưu tú, nhưng cả hai đều có vẻ ngoài thể thao một cách kỳ lạ. Khá an toàn khi nói rằng cả hai cầu thủ này đều không được chọn dưới bất kỳ đội huấn luyện nào của Mike Budenholzer 5 năm trước đó. Phong cách huấn luyện của ông ấy không thực sự phù hợp với điểm mạnh của cầu thủ.

Trở nên trẻ hơn và thể thao hơn về tổng thể, đặc biệt là ở khía cạnh phòng ngự bóng, dường như là mục tiêu chính trong việc cải thiện đội hình cho mùa giải sắp tới. Hai lựa chọn dự thảo này chỉ ra rõ ràng rằng đây là hướng mà Huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin và Tổng giám đốc Jon Horst đang tìm cách thực hiện.

Điểm mấu chốt là nếu người chơi, đặc biệt là tân binh, không thể bắn tắt đèn, anh ta không thể tìm cách khác để họ đóng góp ở hai đầu sàn. Budenholzer cũng không giỏi phát triển tài năng trẻ.

Bucks có bản sắc mới dưới thời HLV Adrian Griffin

Bản sắc mới dưới thời huấn luyện viên Griffin dường như sẽ phát triển và phát triển các tài năng trẻ. Điều này có nghĩa là tân binh sẽ chơi những phút có ý nghĩa ở vòng loại trực tiếp?

Rất có thể, câu trả lời là không. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ không có được những phút thi đấu ý nghĩa trong mùa giải thông thường. Huấn luyện viên Griffin hy vọng sẽ cho họ cơ hội trở thành một phần của vòng quay và chứng tỏ bản thân, đó là điều mà Budenholzer kiên quyết từ chối.

Đừng nhầm lẫn, quay phim Jackson mất rất nhiều công sức. Về phòng thủ, anh ấy là một trong những hậu vệ năng động nhất trong bản dự thảo và cũng là một người chuyền bóng cừ khôi.

Dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Griffin và các thành viên còn lại trong ban huấn luyện, Jackson có thể sớm trở thành điểm xuất phát hoặc người gác đền cho Milwaukee Bucks. Anh ấy làm mọi thứ xuất sắc, ngoài bắn súng, điều này sẽ được cải thiện dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Griffin và các nhân viên còn lại.

Livingston, người có thể là một dự án nhiều hơn ở NBA, có thể dễ dàng và có lẽ nên được soạn thảo sớm hơn. Livingston có thể chất tuyệt vời, là một đối thủ cừ khôi và thông minh.

Jackson là một nhà vô địch quốc gia của trường đại học với kinh nghiệm trong một chương trình lớn tại Đại học Connecticut. Tổng giám đốc Jon Horst gọi anh ta là một tay chơi dao của quân đội Thụy Sĩ.

Anh ấy là một vận động viên cấp cao nhất, xuất sắc trong sàn mở, và biết cách chơi với tốc độ nhanh và đưa ra quyết định. Anh ấy là một người có tính cách tổng thể cao và là một tay chơi.

Horst lưu ý rằng khi nói đến Griffin và phần còn lại của ban huấn luyện, ý kiến ​​​​của những người mới bắt đầu là có rất ít lượt truy cập. Quá trình cho đến nay đã rất hợp tác, với rất nhiều ý kiến ​​​​đóng góp và ý kiến ​​​​từ ban huấn luyện về hai lựa chọn dự thảo này.

Milwaukee Bucks rõ ràng không cố gắng xây dựng một đội hình như họ đã làm trong quá khứ. Adrian Griffin là một huấn luyện viên khác, người sẽ thực hiện một hệ thống khác.

Có một số vấn đề cốt lõi, lĩnh vực và không thể thương lượng mà toàn bộ tổ chức sẽ luôn coi trọng và Griffin luôn đồng hành và đồng hành cùng. Anh ta bị áp lực và tập trung vào năng lượng, nỗ lực, sự linh hoạt trong phòng ngự, đồng thời có thể áp sát, chuyển đổi và thách thức.

Cả Jackson Jr. và Livingston đã được soạn thảo vì một lý do. Không phải ngẫu nhiên mà đây là kiểu cầu thủ trẻ, thể thao mà Bucks và Huấn luyện viên Griffin đang cố gắng phát triển và phát triển trong hệ thống của họ theo phong cách mà họ muốn họ thi đấu.

Theo nghĩa đó, đây là điều thú vị và mới mẻ đối với người hâm mộ Bucks. Chúng ta có thể, và tất cả nên, mong chờ được xem những tân binh này học hỏi, trưởng thành, phát triển và quan trọng nhất là… nhìn thấy sàn và có được thời gian chơi quý giá.

Kế tiếp: 1 giấc mơ, 1 thực tế và 1 so sánh sàn cho Bucks ‘Andre Jackson Jr.

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 2:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *