Milwaukee Bucks dự kiến ​​sẽ chính thức phỏng vấn Nick Nurse

Kể từ khi Milwaukee Bucks sa thải Mike Budenholzer, nhiều người đã muốn Nick Nurse trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, khi Bucks bắt đầu phỏng vấn các ứng viên, Nurse không nằm trong nhóm khoảng hơn chục người đầu tiên. Hơi khó hiểu một chút, nhưng có vẻ như nhượng quyền thương mại hiện đang chuẩn bị phỏng vấn nhà vô địch NBA 2019 cho vị trí tuyển dụng của họ. Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Văn phòng chính của Bucks dự kiến ​​​​sẽ sớm nói chuyện với Y tá về vị trí huấn luyện viên đang tuyển dụng.

Reaction to the Bucks dự kiến ​​phỏng vấn chính thức Nick Nurse

Sẽ thật khó hiểu nếu Bucks không phỏng vấn Y tá cho buổi khai mạc huấn luyện viên trưởng của họ. Anh ấy ở cấp trên của các huấn luyện viên trưởng hiện tại, vì vậy Bucks ít nhất chỉ cần nói chuyện với anh ấy về buổi khai mạc này ở mức tối thiểu. Với các cuộc phỏng vấn sắp tới, sẽ không ngạc nhiên nếu Nurse có cơ hội hợp pháp để trở thành tiếng nói tiếp theo của đội Milwaukee này.

Trong số tất cả các ứng cử viên mà nhóm đã liên kết trong suốt quá trình tìm kiếm của họ cho đến nay, Y tá nên nằm trong danh sách mong muốn của họ. Anh ta đánh dấu vào một số ô, bao gồm kinh nghiệm và chức danh mang tên anh ta. Cách tiếp cận phòng ngự của anh ấy cũng sẽ phù hợp với Bucks, đội có một số cầu thủ chất lượng trong đội.

Một mối quan tâm với Y tá là sự phụ thuộc nặng nề của anh ấy vào những người mới bắt đầu, đây sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn so với thời đại Budenholzer. Nhiều người cũng thắc mắc rằng Y tá có thể mang đến điều gì để tấn công, vì anh ấy luôn thiên về phòng thủ hơn; Bucks cần một nhạc trưởng tấn công trong huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Tuy nhiên, hai đặc điểm đó không phải là trở ngại lớn ở đây và Y tá là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong toàn bộ doanh nghiệp.

Đội sẽ không đơn độc theo đuổi Y tá, vì Philadelphia 76ers và Phoenix Suns cũng quan tâm, vì vậy họ có thể phải hành động nhanh nếu nhà vô địch năm 2019 thực sự là người của họ. Y tá là một cái tên có khả năng sẽ xuất hiện trong cuộc tìm kiếm hướng dẫn này cho đến phút cuối cùng, và đúng như vậy.

Kế tiếp: 5 giao dịch lớn Jrue Holiday để làm rung chuyển Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *