Milwaukee Bucks dự kiến ​​​​sẽ giữ chân cầu thủ tự do Jae Crowder

Sau khi trải qua phần sau của mùa giải 2022-23 với Milwaukee Bucks, Jae Crowder chuẩn bị trở thành công ty tự do.

Với việc tiền đạo kỳ cựu chủ yếu dành thời gian sau mùa giải chủ yếu ngồi ngoài, người hâm mộ đã tranh luận về việc liệu đội có nên đưa anh ấy trở lại hay không. Chà, có vẻ như văn phòng chính rất đánh giá cao cầu thủ kỳ cựu này, vì Marc Stein, người trong cuộc của NBA (yêu cầu đăng ký) đã báo cáo rằng Bucks “ngày càng được kỳ vọng” sẽ ký lại Crowder sau khi cơ quan tự do NBA bắt đầu.

Tin đồn NBA: Milwaukee Bucks dự kiến ​​​​sẽ giữ chân cầu thủ tự do Jae Crowder

Sau nhiều tháng theo đuổi Crowder của Bucks, tin tức này không gây ngạc nhiên chút nào. Milwaukee thích Crowder đến mức cuối cùng họ đã bỏ ra năm lượt chọn ở vòng hai để có được anh ta vào thời hạn chót. Điều hợp lý là họ muốn ký lại một người chơi đã từ bỏ một lượng lớn tài sản có thể giao dịch của họ. Crowder không hoàn hảo cho Bucks, vì anh ấy đã phải vật lộn ở một mức độ nào đó trong vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã bị chấn thương và bỏ lỡ nhiều tháng chơi bóng rổ. Với một mùa giải hợp pháp dưới vành đai của anh ấy, có lẽ anh ấy có thể còn tốt hơn nữa trong mùa giải tới.

Câu hỏi lớn hơn ở đây là liệu Crowder có vui vẻ tái ký hợp đồng với Bucks sau khi vai trò của anh ấy không tồn tại trong vòng loại trực tiếp hay không. Có lẽ việc sa thải Mike Budenholzer, khiến Crowder bị loại khỏi vòng quay, đã khiến anh nảy sinh ý định ở lại. Kể từ khi hạ cánh ở vị trí 414, tiền đạo này cũng đã nhiều lần bày tỏ tình yêu của mình với khu vực này, anh đã chơi những năm đại học tại Marquette, vì vậy đó cũng có thể là một yếu tố quan trọng. Cuối cùng, Bucks cũng nắm giữ quyền đối với Crowder’s Bird, vì vậy họ có thể đề nghị cho anh ta một thỏa thuận nhỏ để anh ta ở lại nếu anh ta muốn, có vẻ như anh ta sẽ làm vậy.

Ở tuổi 32, Crowder vẫn còn rất nhiều thứ bóng rổ hay để chơi, bất chấp số băng hạn chế mà anh ấy đã thực hiện ở mùa giải trước. Bucks đã săn lùng một người bảo vệ cánh trong vài năm nay và họ có một người ở đây trong Crowder, vì vậy thật hợp lý khi giữ anh ta lại. Để Crowder ra đi sẽ đưa họ trở lại vị trí ban đầu, đặc biệt nếu họ mất Wesley Matthews trong quyền tự do đại lý. Trong một giải đấu bị thống trị bởi đôi cánh nhanh chóng như vậy, Bucks cần phải dự trữ ở đó, đặc biệt là với một cái tên quen thuộc như Crowder.

Phân tích các lựa chọn NBA Draft năm 2023 của họ, rõ ràng là Bucks muốn tích trữ đôi cánh của họ. Mặc dù những mảnh đó sẽ hữu ích, nhưng sẽ không hại gì khi có một cựu chiến binh trong phòng. Crowder cũng có thể cố vấn cho một số cầu thủ trẻ như Andre Jackson Jr. và Chris Livingston nếu anh ấy trở lại. Một số người có thể không muốn Crowder ăn mất vài phút từ những cầu thủ trẻ hơn, nhưng thực sự, một đội không thể có quá nhiều cánh xoay vòng trong trận đấu ngày nay.

Không có gì là chắc chắn, nhưng có vẻ như Crowder có thể sẽ trở lại Milwaukee vào năm tới.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và tin đồn về Milwaukee Bucks trong mùa giải NBA này.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 15:32 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 3:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *