Milwaukee Bucks: Khởi đầu, luân chuyển sau giao dịch Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giành chức vô địch NBA là về việc ai có những cầu thủ giỏi nhất. Nếu bạn có thể đưa hai trong số những cầu thủ giỏi nhất vào sân bóng rổ, đột nhiên phép tính chuyển từ thuận lợi sang phấn khởi. Bạn có thể giành chiến thắng với một đội có chiều sâu trước một siêu sao solo, nhưng điều đó thật khó; nếu bạn có hai người chơi trong Top 10 thì bạn đột nhiên không thể tránh khỏi. Đó là con đường mà Milwaukee Bucks đã bắt đầu giao dịch với Damian Lillard.

Một số nhịp đập đầu tiên dành cho hầu hết người hâm mộ Bucks đọc một tweet từ Adrian Wojnarowski không tin và một số nheo mắt để xác nhận đó thực sự là Woj. Sau đó, những cảm xúc mạnh mẽ hơn ập đến, từ sốc đến vui mừng đến chiến thắng. Việc có một cầu thủ như Damian Lillard trong đội đã nâng mức trần cho nhượng quyền thương mại này. Đó cũng là một động thái lớn để ngăn những ngôi sao như Giannis Antetokounmpo tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn.

Bucks đã thua hai trận khởi đầu trong giao dịch này

Tuy nhiên, tại một số thời điểm trong cơn hưng phấn, những chi tiết thực sự cần được giải quyết. Huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin có được một món đồ chơi mới sáng bóng để sử dụng, đúng vậy, nhưng ông ấy cũng phải thay thế người mới bắt đầu thứ hai là Grayson Allen. Đội hình đã hoạt động hiệu quả trong vài năm qua nhờ khả năng phòng ngự của Holiday hoặc pha di chuyển không bóng của Allen giờ phải được xem xét lại. Sẽ có hai người mới bắt đầu và nhiều câu hỏi mới được đặt ra từ phần còn lại của danh sách.

Đội hình xuất phát trông như thế nào sau khi giao dịch? Và Bucks sẽ xây dựng phần còn lại của vòng quay như thế nào? Họ có cầu thủ trong danh sách hay vẫn còn nhiều vụ chuyển nhượng cần thực hiện? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi đó một cách tốt nhất có thể sau thương vụ bom tấn.

Kế tiếp: vạch xuất phát mới

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *