Milwaukee Bucks: Phản ứng trước việc Charles Lee tới Celtics

Adrian Wojnarowski báo cáo sáng chủ nhật rằng trợ lý huấn luyện viên trưởng Charles Lee của Milwaukee Bucks sẽ rời Milwaukee để đảm nhận vị trí tương tự dưới thời Joe Mazzulla trên băng ghế dự bị của Boston Celtics.

Charles Lee đã được mở cho nhiều vị trí trong mùa giải này sau khi Milwaukee Bucks sa thải Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer sau trận thua ở vòng mở màn của đội trước hạt giống tám Miami Heat.

Tại sao Charles Lee rời Milwaukee Bucks để đến Boston Celtics không có gì ngạc nhiên

Không có gì ngạc nhiên khi Charles Lee rời Milwaukee, vì Milwaukee Bucks đã công bố một số bổ sung huấn luyện cho đội ngũ huấn luyện viên mới của Huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin, bao gồm cả trợ lý hàng đầu mới Terry Stotts. Stotts có thể sẽ là kẻ chủ mưu đằng sau kế hoạch tấn công của Milwaukee Bucks.

Việc bổ sung Stotts, một cựu trợ lý khác của Bucks là Joe Prunty, Patrick Mutombo, Nate Mitchell và DJ Bakker, cùng các trợ lý bảo vệ Josh Oppenheimer và Vin Baker, khiến Charles Lee phải tìm kiếm một vị trí mới.

Josh Oppenheimer đã hợp tác rất chặt chẽ với Giannis Antetokounmpo trong thời gian anh ấy ở Milwaukee và đã cùng anh ấy trong mùa giải ở Hy Lạp để giúp Antetokounmpo phát triển, khiến Oppenheimer không cần phải phòng ngự.

Vin Baker, cựu Milwaukee Buck, có thể là nhân tố chính trong lối chơi của Bobby Portis và Brook Lopez, khi anh ấy có thời gian ở giải đấu với tư cách là trung tâm, thúc đẩy sự phát triển của trò chơi Portis và mùa giải trở lại đáng chú ý của Brook Lopez. sau cuộc phẫu thuật lưng của anh ấy vào mùa giải trước.

Nate Mitchell đã tự khẳng định mình với tư cách là một huấn luyện viên phát triển cầu thủ, điều mà bản thân huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin đã được ghi nhận, đặc biệt là bởi Jimmy Butler khi cả hai đều ở Chicago với Bulls. Mitchell theo chân Griffin từ biên chế Toronto Raptors.

DJ Bakker đến với đội ngũ nhân viên của Milwaukee Bucks từ Motor City Cruise, chi nhánh G-League của Detroit Pistons, nơi anh ấy từng là huấn luyện viên trưởng trong hai mùa giải vừa qua.

Charles Lee đã từng là ứng cử viên cho một số vị trí huấn luyện viên trưởng trong những năm gần đây, bao gồm Milwaukee Bucks, Detroit Pistons và Houston Rockets nhưng đã được chuyển giao cho họ.

Việc Lee không nhận công việc huấn luyện trưởng cho bất kỳ đội nào trong mùa giải này và Milwaukee Bucks đang đại tu hoàn toàn đội ngũ huấn luyện của họ là hai trong số những lý do lớn nhất khiến Charles Lee tìm kiếm một ngôi nhà mới với Boston Celtics. Lee sẽ đảm nhận vai trò tương tự với Boston mà anh ấy đã có ở Milwaukee sau khi Los Angeles Lakers thuê cựu trợ lý Bucks Darvin Ham.

Giờ đây, Lee thấy mình là trợ lý chính của Joe Mazzulla, người trông rất xanh trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông của Boston Celtics với Miami Heat. Celtics hiện có thêm Lee, một trợ lý giàu kinh nghiệm và có thể giúp đỡ Mazzulla trong năm thứ hai dẫn dắt Boston Celtics.

Charles Lee hiện gia nhập Milwaukee Buck Sam Cassell trước đây trong đội ngũ nhân viên của Joe Mazzulla, với Cassell đến từ Philadelphia 76ers, người cũng đã sa thải Huấn luyện viên trưởng của họ, Doc Rivers, trong mùa giải này.

Milwaukee Bucks sẽ đi về đâu từ đây?

Milwaukee Bucks đã giới thiệu Adrian Griffin với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ vào sáng thứ Ba, một số cầu thủ đã tham dự và Griffin xác nhận Terry Stotts sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của anh ấy. Terry Stotts sẽ là ứng cử viên có nhiều khả năng nhất sẽ tiếp quản vị trí mà Charles Lee đã chiếm giữ ở mùa giải trước, về cơ bản khiến Lee không có việc làm.

Milwaukee Bucks sẽ tiếp tục với ban huấn luyện mới giữ lại hai huấn luyện viên từ đội năm ngoái, Josh Oppenheimer và Vin Baker. Bucks có thể sẽ có một số diện mạo khác so với nhiệm kỳ của Mike Budenholzer trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc như xây dựng hàng thủ tốt dưới thời Griffin.

Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên mới dường như sẵn sàng tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện các điều chỉnh dựa trên các kế hoạch trò chơi thay thế, phát triển cầu thủ và tập trung vào đội với tư cách là mọi người, không chỉ là các cầu thủ bóng rổ.

Kế tiếp: NBA Trades: Đề xuất kỳ nghỉ Jrue lớp 5 cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *