Milwaukee Bucks phỏng vấn Frank Vogel cho công việc huấn luyện

Marc Stein báo cáo trên Twitter hôm thứ Tưrằng Milwaukee Bucks dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn cựu huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, Frank Vogel cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ.

Vogel gần đây nhất đã huấn luyện cho Los Angeles Lakers và bị sa thải chỉ hai năm sau khi giành chức vô địch với Los Angeles. Vogel bị sa thải một phần vì không tận dụng được tối đa khả năng của Russell Westbrook, người không nhất thiết phải phù hợp nhất với Lebron James và Anthony Davis. Frank Vogel có thể đã bị Los Angeles làm vật tế thần một chút. Ban đầu họ đã ký hợp đồng với anh ấy trong ba năm, Lakers đã giành được danh hiệu trong bong bóng NBA và họ chỉ cho Vogel gia hạn thêm một năm sau chức vô địch.

Frank Vogel đã có một số lần luân chuyển tấn công đáng ngờ ở Los Angeles, một phần là do việc xây dựng đội hình và chấn thương. Điểm yếu trong tấn công của anh ấy không dễ giải thích bằng chấn thương và đội hình tồi, dữ liệu cũng không ủng hộ Frank Vogel với tư cách là một huấn luyện viên tấn công mạnh mẽ. Lakers trong mùa giải cuối cùng của Vogel đứng thứ ba về số đường chuyền trên mỗi lần sở hữu và hành động trên mỗi đường chuyền. Tuy nhiên, pha phạm lỗi của anh ấy diễn ra nhịp nhàng, chạy pick and roll, rê bóng bằng tay, năm lần ra ngoài, tương tự như kiểu tấn công mà Milwaukee Bucks đã thực hiện dưới thời Mike Budenholzer. Hành vi phạm tội của Vogel xảy ra sau pha hành động, và đội của anh ấy thường nằm trong top 10 về các màn tranh chấp bóng. Vì vậy, một hành vi phạm tội rất giống với Milwaukee Bucks đã chạy dưới thời Mike Budenholzer chỉ với nhiều pha bóng hơn.

Phản ứng với việc Bucks phỏng vấn Frank Vogel cho vị trí huấn luyện viên

Phỏng vấn Vogel là một phần trong mạng lưới rộng lớn mà Tổng Giám đốc Milwaukee Bucks Jon Horst đã tuyển chọn để tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của đội. Frank Vogel có 11 năm kinh nghiệm huấn luyện trưởng NBA và đã điều phối một số đội Indiana Pacers rất khó khăn đã thách thức Miami Heat Big 3 vào những năm 2010.

Giữa thời gian thi đấu cho Indiana Pacers và Los Angeles Lakers, Frank Vogel cũng đã có hai năm làm huấn luyện viên trưởng của Orlando Magic. Ở Orlando, Vogel xử lý các thay đổi về lịch trình và sa thải GM.

Frank Vogel là một huấn luyện viên thiên về phòng thủ. Vogel không có xu hướng chuyển tiếp, muốn thực hiện những cú ném 3 điểm từ vạch 3 điểm, chơi hình vuông ở vòng ngoài và sẵn sàng từ bỏ khu vực giữa sân hơn là đường cuối sân, điều này có thể phù hợp với trung tâm Brook Lopez sẽ chuyển vùng nếu Bucks tái ký hợp đồng với anh ta.

Quãng thời gian ở NBA của Frank Vogel cho thấy anh ấy có thể thành công với một tổng giám đốc giỏi. Thời gian của anh ấy ở Indiana đã mang lại hy vọng rằng Milwaukee Bucks có thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp với Frank Vogel là huấn luyện viên trưởng của họ và Vogel đã có thành tích huấn luyện 49-39 ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Frank Vogel chạy rất giống với Mike Budenholzer và có thể được phục vụ tốt hơn với tư cách là trợ lý phòng thủ chính cho một huấn luyện viên trưởng mới với triết lý tấn công mạnh mẽ hơn là đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng.

Ghép nối Frank Vogel với tư cách là trợ lý hàng đầu cho một người như James Borrego, người cũng được Milwaukee Bucks phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ, có thể tạo ra một bộ đôi năng động gồm một đầu óc tấn công ở Borrego với một đầu óc phòng thủ ở Frank Vogel với hơn 15 năm kinh nghiệm. kinh nghiệm huấn luyện trưởng giữa họ.

Kế tiếp: Tại sao Nick Nurse không nên trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về tìm kiếm huấn luyện viên Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *