Minnesota có thể phải đánh đổi KAT vì một lý do

Cốt truyện lớn nhất trong mùa giải này đối với Minnesota Timberwolves là Karl-Anthony Towns và tương lai của anh ấy với nhượng quyền thương mại. Trong một thời gian, đã có tin đồn rằng Timberwolves sẽ sẵn sàng trao đổi anh ta với gói phù hợp.

Nhưng trong phần lớn thời gian ở Minnesota, những tin đồn đó phần lớn là vô căn cứ. Anh ấy đã là một tảng đá ổn định cho tổ chức này và vị trí cầu thủ xuất sắc nhất trong đội của anh ấy đã không bị tranh cãi trong nhiều năm.

Điều đó gần đây đã thay đổi. Trong khi Towns vẫn còn tốt, Anthony Edwards đang khẳng định mình là tương lai của Minnesota Timberwolves. Sự khởi đầu và kết thúc của đội này bây giờ phụ thuộc vào thành công của anh ấy hơn bất kỳ ai khác.

Karl-Anthony Towns không còn là cầu thủ hay nhất của Timberwolves.

Với sự nổi lên bất ngờ của Edwards, Towns đột nhiên trở nên dễ thay thế hơn. Điều đó không có nghĩa là tổ chức hiện đang cố gắng loại bỏ anh ta, nhưng sự hiện diện của anh ta không còn quan trọng như trước nữa.

Tuy nhiên, có nhiều thế giới mà Karl-Anthony Towns là cầu thủ xuất sắc thứ hai trong đội Timberwolves hiện đang tranh chức vô địch NBA. Tại sao văn phòng phía trước sẽ tích cực tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại? Câu trả lời nằm trong hợp đồng KAT.

Tính đến thời điểm hiện tại, Towns sẽ nhận được 36 triệu đô la từ Minnesota trong mùa giải 2023-24. Sau đó, thời hạn gia hạn supermax của anh ấy sẽ bắt đầu, điều này sẽ giúp anh ấy kiếm được 62,1 triệu đô la trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Tình hình hợp đồng của Towns là điều có thể buộc văn phòng phía trước phải di chuyển.

Timberwolves đã ký hợp đồng với Karl-Anthony Towns cho phần mở rộng này vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Đối với những người theo dõi ở nhà, đó là cùng ngày Minnesota thực hiện một thương vụ bom tấn với Utah Jazz để mang về cho họ Rudy Gobert.

Do đó, đây không phải là một kế hoạch tồi đối với một phần của tổ chức và hơn thế nữa là một thời điểm không chính xác. Tim Connelly đã đầu tư dài hạn vào Rudy Gobert, và quyết định đó ngay lập tức ảnh hưởng đến tương lai của KAT ở Minnesota.

Với việc Timberwolves tiếp nhận một cầu thủ supermax khác là Gobert, tình hình tài chính khó khăn gần như không thể vượt qua khi Anthony Edwards và Jaden McDaniels có bước nhảy vọt trên sân. Đội hiện cũng phải đàm phán các hợp đồng lớn hơn cho hai ngôi sao đang lên của họ.

Minnesota có trong tay một nhóm cầu thủ rất tài năng (và được trả lương cao). Giờ đây, sự thúc đẩy đó đã đến hồi gay cấn, họ bắt đầu đối mặt với thực tế rằng họ có thể gặp khó khăn về tài chính nếu không giao dịch Karl-Anthony Towns.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *