Minnesota Timberwolves biết cách trói chân LeBron James

Khi nói đến việc loại bỏ những cầu thủ giỏi nhất NBA, Minnesota Timberwolves biết một hoặc hai điều về điều đó. Trên thực tế, bạn có thể lập luận rằng Timberwolves là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Xét cho cùng, đây là một đội không đặc biệt giỏi về phòng ngự nhưng đang có ý định nhấn mạnh khu vực đó vào cuối mùa giải NBA 2022-23.

Kể từ đó, nhiều hơn một gương mặt mới đã được tổ chức tốt. Timberwolves đã nhận được một số cú đấm phòng ngự nghiêm trọng ở tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels và hậu vệ bắn súng Anthony Edwards. Nhóm soạn thảo bảo vệ sinh viên năm nhất Wendell Moore Jr. và chuyển tiếp Josh Minott. Sau đó, đội đã bổ sung sức mạnh cho tiền đạo Kyle Anderson và trung vệ Rudy Gobert. Và sau đó, đội hình của Timberwolves chào đón người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Mike Conley Jr. và cánh Nickeil-Alexander Walker.

Còn mùa này thì sao? bổ sung thú vị hơn. Nhóm đã bổ sung thêm tiền đạo Tony Brown Jr., và Shake Milton bảo vệ, đồng thời chuyển tiếp Leonard Williams và cản phá phòng thủ Jaylen Clark. Nhìn chung, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, có vẻ thích phòng thủ chắc chắn và ông ấy làm như vậy là khôn ngoan.

Lên ngôi vua

Chỉ cần nhìn vào màn trình diễn phòng thủ của đội NBA trước một trong những cầu thủ NBA xuất sắc nhất thời hiện đại: LeBron James. 29 đội đã đối đầu với LeBron trong hai mùa giải qua, và có thể an toàn khi cho rằng cựu binh dày dạn kinh nghiệm đã khá nhất quán trong khả năng ghi điểm trên bảng điểm.

Vậy Minnesota Timberwolves hùng mạnh xếp ở đâu trên thang điểm cho phép LeBron James? Bạn có thể phải ngồi xuống cho cái này:

Mặc dù tôi không thể xác nhận rằng mọi cầu thủ ghi bàn hàng đầu NBA đều có kết quả giống nhau, nhưng tôi có thể xác nhận rằng nhiều cầu thủ xuất sắc nhất NBA đã phải vật lộn để ghi điểm dưới mức trung bình của họ trước quái vật phòng ngự của Minnesota Timberwolves, Jaden McDaniels.

Đội hình của Minnesota Timberwolves có Jaden McDaniels, v.v.

Mất McDaniels vào cuối mùa giải NBA 2022-23 là một tổn thất nặng nề đối với Timberwolves. McDaniels tương đương với NBA về một hậu vệ cánh tắt máy, và sự vắng mặt của anh ấy cho phép Los Angeles Lakers, Oklahoma City Thunder và Denver Nuggets có thời gian ghi điểm dễ dàng hơn trên bảng điểm.

Hoài nghi về mùa giải NBA 2023-24 sắp tới của Timberwolves? Chỉ cần thay đổi một yếu tố, không có McDaniels bị gãy tay để kết thúc mùa giải, và điều đó sẽ thay đổi toàn bộ cục diện TImberwolves. Breadcrumbs cho một mùa giải tốt hơn cho các đội phân tán cho bất kỳ ai đi theo con đường mòn. Nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, chỉ cần xem danh sách các đội NBA đã cố gắng bảo vệ LeBron James một lần nữa.

nóng: Cấp thương mại: Giao dịch được đề xuất đặt KAT w/ Hornets. Nhưng Wolves sẽ được gì?

Minnesota Timberwolves không tình cờ vấp phải hàng thủ tốt nhất. Đó là một khuôn mẫu mới cho đội, một hàng phòng ngự xuất sắc và một pha tấn công nguy hiểm. nó sẽ làm việc? Tôi sẵn sàng trao cơ hội cho đội bóng. Còn bạn thì sao?

  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 17:19 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 17:19 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *