Minnesota Timberwolves có sử dụng vòng quay Tall Timbers không?

Hãy tưởng tượng Minnesota Timberwolves gửi một luân phiên năm người vào sân bóng rổ với Anthony Edwards cao 6 foot 4 và không có cầu thủ nào khác trên sân thấp hơn 6 foot 9. Chà, đội hình hiện tại của Timberwolves có thể hỗ trợ sự luân chuyển đó theo một số cách, vì đội có hai tiền đạo có thể được coi là tiền đạo mũi nhọn Kyle Anderson và giờ là tân binh Leonard Miller.

Hãy tưởng tượng một đội Timberwolves có Kyle Anderson, Anthony Edwards, Naz Reid, Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert. Bị phân tâm? Không, nếu bạn tin rằng huấn luyện viên trưởng của Timberwolves, Chris Finch, đó là.

Rốt cuộc, bạn thực sự không thể loại trừ bất cứ điều gì liên quan đến luân chuyển và huấn luyện viên trưởng của Minnesota Timberwolves, Chris Finch, phải không?

Nếu Naz Reid chơi lúc 3? Hừm. . .

gỗ cao

Nếu Timberwolves chơi Reid ở vị trí thứ 5, 4 và 3 trong mùa giải này, điều đó chắc chắn sẽ có lợi cho Reid. Nhưng liệu điều đó có tác dụng ngoài ý muốn buộc Timberwolves sử dụng phiên bản nhỏ hơn hoặc luân chuyển kém hiệu quả hơn không? Tôi không nghĩ vậy.

Trên thực tế, nếu Minnesota Timberwolves thử xoay tua 5 người bao gồm trung vệ Rudy Gobert, tiền đạo Karl-Anthony Towns, tiền đạo nhỏ Naz Reid, hậu vệ bắn tỉa Leonard Miller và tiền đạo mũi nhọn Kyle Anderson, thì Timberwolves sẽ có một đơn vị xoay vòng. từ 6 foot-9 đến 7 foot-1. Bây giờ đó là một đội Tall Timberwolves.

Nhưng, nó có thể làm việc? Ngay từ đầu tôi đã không biết rằng Huấn luyện viên Finch sẽ đi theo con đường đó. Tuy nhiên, nếu Miller có thể chứng minh khả năng phát triển một cú đánh vòng ngoài, anh ấy chắc chắn có đủ năng lượng để bảo vệ quả 2. Và liệu nó có phục hồi không? Tôi nghĩ đội sẽ có lợi thế lớn trong bộ phận đó (ý định chơi chữ).

nóng: Timberwolves HC Chris Finch: “Chúng ta không thể dồn KAT vào chân tường”

Cho dù đội hình của Timberwolves có sử dụng lợi thế về quy mô của họ trong mùa giải này hay không, đội rõ ràng đã cam kết sẽ đạt được thành công lớn. Điều đó cung cấp rất nhiều sự kết hợp và kết hợp cho đội năm nay.

Và mỗi cái trông thú vị hơn cái trước.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 01:16 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 01:16 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *