Minnesota Timberwolves đã ký Summer League đầu tiên của họ

Minnesota Timberwolves có thể đã thực hiện một số công việc ấn tượng trong NBA Draft 2023, nhưng công việc không dừng lại ở đó. Đây là một đội cũng phải tập hợp một đội hình cạnh tranh của Summer League. Đó là điều không nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, bởi vì có những tên tuổi lớn hơn xuất hiện trên các tiêu đề và những câu chuyện lớn hơn để chia sẻ trong suốt cả năm.

Nhưng đó không phải là triết lý của chúng tôi tại Dunking with Wolves. Mọi khách hàng tiềm năng của NBA đều đã đi đến thời điểm này, bám lấy ước mơ thi đấu với tư cách là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và xứng đáng có được khoảnh khắc đó dưới ánh đèn sân khấu.

Đây không phải là một tuần để tập thể dục tại phòng tập thể dục. Nhiều khả năng, đó là đỉnh điểm của nhiều năm tập luyện, đôi khi bị thương, nhiều lần không có dấu hiệu cải thiện. Hãy tưởng tượng sự cam kết và cống hiến cần thiết để duy trì sự tập trung lâu như vậy.

Nó đã được đền đáp cho Brendan Adams

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng tất cả công việc đã thực sự được đền đáp cho người bảo vệ quan điểm George Washington Brendan Adams, người là cái tên đầu tiên được ký hợp đồng để thi đấu cho đội Minnesota Timberwolves Summer League.

Vì vậy, chúng tôi có một cái tên mới để lè lưỡi. Vì vậy, những gì chúng tôi có thể nói với bạn về anh ấy?

S/L
Brendan Adams

PG GeorgeWashington

Dự thảo Hồ sơ Net Dự thảo Hồ sơ SI

Thực tế là anh ta là một người bảo vệ điểm cao 6 foot-4, nặng 205 pound, đây là kích thước chắc chắn đối với một người bảo vệ điểm. Anh ấy có thể ghi bàn và đã phát triển khả năng ghi bàn từ hầu hết mọi nơi trên sân bóng rổ, bao gồm cả việc tìm kiếm điểm của một cầu thủ sút xa:

Adams giống một người bảo vệ kết hợp hơn vào thời điểm này trong quá trình phát triển của anh ấy, vì anh ấy có khả năng tạo ra những cú sút bóng khi anh ấy đang phân phối bóng rổ cho những người chơi bắn súng mở, chạy trên sàn và tạo điều kiện chơi cho những người khác.

Điều thú vị là chúng ta sẽ có cơ hội để xem Brendan Adams hiệu quả như thế nào so với các đồng nghiệp của anh ấy vào mùa hè này, khi Timberwolves có cầu thủ đầu tiên trong danh sách tham dự Summer League. Tôi hy vọng rằng Adams không chỉ có thể ghi thật nhiều điểm mà còn có tài năng để đưa bóng rổ vào tay các đồng đội của mình.

Brendan Adams là người đầu tiên, và anh ấy có thể sẽ được tham gia cùng với tiền đạo mới được soạn thảo Leonard Miller. Nhiều người chơi sẽ được ký hợp đồng, vì vậy hãy chú ý theo dõi. . .

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 18:45 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 18:46 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *