Minnesota Timberwolves KAT/ANT: Một ngôi sao được sinh ra?

Nếu bạn muốn tìm ra lỗi với đội hình Minnesota Timberwolves hiện tại, thì một nơi tốt để bắt đầu là cuộc phỏng vấn sau mùa giải vào thời điểm này mà tiền đạo Karl Anthony Towns của Timberwolves đã đưa ra sau mùa giải 42-40 và bị loại ở Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bởi Denver Nuggets với thành tích 4-1.

Lý do tại sao đây là một chủ đề không nên kéo bây giờ không phải là những gì được nói, mà là lý do tại sao nó được nói. Tiền đề cơ bản là tiền đạo/trung vệ kỳ cựu của Timberwolves, Karl-Anthony Towns đã hy sinh những cú sút để giúp đồng đội 21 tuổi Anthony Edwards của anh ấy phát triển như một cầu thủ:

Hết lượt bắn là một cái cớ khá nhẹ đối với bất kỳ ai trên sân bóng rổ. Đội bóng rổ muốn giành chiến thắng. Các đội bóng rổ chiến thắng tìm mọi cách để đưa bóng vào tay các xạ thủ nóng bỏng. Trong suốt các trận play-off NBA, Anthony Edwards, người gác đền của Timberwolves, chính là người đó.

Một ngôi sao đã chào đời

Tôi khá chắc chắn rằng nếu bạn đang thi đấu trong giai đoạn hậu mùa giải và bạn đang đếm số cú sút bạn thực hiện so với số cú sút mà đồng đội của bạn thực hiện, thì đầu óc của bạn thực sự không phải là ‘trong trò chơi’, như nó cần phải.

Đó không phải là trường hợp của đồng đội Rudy Gobert, người mà hành vi phạm tội thực sự dựa vào việc chiếm vị trí gần rổ và chuyền bóng để ghi điểm. Và phần lớn, Towns đã nhận được sự trợ giúp một cách hiệu quả trong trò chơi bằng cách làm như vậy.

Nhưng so sánh trò chơi chuyền bóng giữa Karl-Anthony Towns và Anthony Edwards cho thấy cả hai ngang nhau trong mùa giải thường, nhưng Edwards vượt trội hơn Towns trong giai đoạn hậu mùa giải. Đây có phải là phiên bản NBA của A Star Is Born, nơi các ngôi sao của các cầu thủ NBA kỳ cựu mờ nhạt khi những ngôi sao mới được sinh ra?

Sự khác biệt trong câu chuyện này; tuy nhiên, Anthony Edwards đã được phát hiện chưa, Anh ấy là một ngôi sao đang lên ở NBA, có hoặc không có Karl-Anthony Edwards trong sự kết hợp. Nhưng điều có thể tương tự là câu hỏi liệu ngôi sao của Karl-Anthony Towns có bắt đầu mờ nhạt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *