Minnesota Timberwolves không ảm đạm như hướng dẫn của ESPN khiến họ trở thành

Sau khi Minnesota Timberwolves bị loại khỏi Vòng 1 của NBA Playoffs 2022, đội bắt đầu mùa giải của họ. Điều đó có nghĩa là Minnesota Timberwolves phải trang bị lại đội hình của họ, tìm cách duy trì vị trí dẫn đầu hai con số và có lẽ quan trọng nhất là họ phải học cách đánh bại các đối thủ kém hơn.

ESPN đã tạo một video giải thích các bước cần thiết trong mùa giải để đưa Minnesota Timberwolves trở lại đúng hướng. Video giải thích cách tập hợp lại xung quanh hợp đồng chuyển tiếp quyền lực/trung tâm Karl-Anthony Towns, trung tâm Rudy Gobert và các phần mở rộng tiềm năng cho các vệ sĩ bắn súng Anthony Edwards và Jaden McDaniels.

Timberwolves đã vượt qua ngưỡng thuế xa xỉ của NBA, với người bảo vệ quan điểm Mike Conley Jr. và tiền đạo quyền lực Taurean Prince đang nhanh chóng đạt được mức lương đảm bảo vào tháng 6 năm 2023. Chỉ có người bảo vệ điểm dự phòng Jordan McLaughlin có khả năng được miễn trừ trước khi giá hợp đồng 2,32 triệu đô la của anh ấy được đảm bảo hoàn toàn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

lịch thi đấu của Timberwolves

Minnesota Timberwolves hoặc sẽ phải nỗ lực mở rộng Naz Reid và/hoặc Jaylen Nowell hoặc tham gia thị trường Đại lý miễn phí NBA để có được những cầu thủ mới bổ sung vào băng ghế dự bị của đội.

Anthony Edwards sẽ nhận được một hợp đồng 5 năm trị giá 207 triệu đô la trong năm nay. Các điều kiện đã được thiết lập. Phần khó khăn là làm thế nào để cấu trúc một hợp đồng nhiều năm cho Jaden McDaniels. Hợp đồng là bao nhiêu?

Tôi đồng ý rằng Minnesota Timberwolves chưa sẵn sàng đánh thuế hàng xa xỉ. Vì vậy, hướng dẫn offseason này còn thiếu điều gì?

Đoạn video cho thấy một đội hình của Timberwolves đã bị dồn vào một góc, không có ‘khoảng trống’ để bổ sung một đội hình đã cạn kiệt. Đó không phải là thực tế.

Sự thật về đội hình Timberwolves

Điều mà hướng dẫn này không thừa nhận là giá trị của một số cầu thủ trẻ đóng góp cho danh sách này, cũng như thực tế là Timberwolves biết năm cầu thủ hàng đầu của họ sẽ góp mặt trong mùa giải NBA 2023-24. Trên thực tế, Timberwolves có 11 cầu thủ đang còn hợp đồng cho mùa giải tới, với dấu hỏi lớn nhất là liệu có nên gắn bó với hậu vệ dự bị Jordan McLaughlin hay không. Minnesota Timberwolves cũng có một tùy chọn để gia hạn:

Bảo vệ bắn súng / tiền đạo nhỏ Nickeil Alexander-Walker với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7 triệu đô la
phía trước Matt Ryan với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 1,7 triệu đô la
Trung tâm Luke Garz với ưu đãi đủ điều kiện là 1,7 đô la
Naz Reid (Sẽ được xác định)
Jaylen Nowell (Sẽ được xác định)

Như đã đề cập ở trên, Timberwolves có thể chọn giải phóng PG Jordan McLaughlin, nhận lại 2,32 triệu đô la để sử dụng ở nơi khác. Nhưng ngay cả khi Timberwolves làm điều đó, họ sẽ có 15 cầu thủ cần thiết cho mùa giải NBA 2023-24 và vẫn có các lựa chọn cho 3 cầu thủ theo hợp đồng 2 bên. Một trong ba vị trí đó có thể được lấp đầy bởi một tân binh được chọn trong NBA Draft 2023, hiện là lượt chọn tổng thể thứ 53.

Vì vậy, Timberwolves, không có bất kỳ thay đổi nào, đã có tiềm năng cho 15 cầu thủ kỳ cựu cộng với một tân binh cho mùa giải NBA 2023-24. Nếu Timberwolves không gia hạn Naz Reid hoặc Jaylen Nowell, đội có tùy chọn để điền vào một hoặc cả hai vị trí trong danh sách còn trống đó.

Minnesota Timberwolves có cần thông minh trong cách tái cấu trúc đội hình Timberwolves này không? Tất nhiên rồi. Nhưng, không giống như hầu hết các đội hiện tại, Timberwolves nắm khá chắc những gì họ cần làm để đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *