Minnesota Timberwolves ký hợp đồng miễn phí, theo dõi trực tiếp

Khi Minnesota Timberwolves xuất hiện từ NBA Draft 2023 với một cặp tân binh, cả hai đều được chọn ở Vòng 2 nhưng với những dự đoán về vòng 1, có vẻ như đội cuối cùng đã làm hòa với Karma. Đội hạ cánh về phía trước Leonard Miller và người bảo vệ Jaylen Clark. Đó là một cảm giác kỳ lạ, bởi vì nó thực sự có cảm giác như thể đội sắp hoàn thành những nỗ lực của đội nhằm cải tổ đội hình của Timberwolves cho mùa giải NBA mới 2023-24.

Sau đó là tin tức mà mọi người đều háo hức muốn nghe. Minnesota Timberwolves đã gia hạn thành công trung phong dự bị trẻ Naz Reid. Trong khi hy vọng rằng nó sẽ giải quyết sự xuất hiện của đội trong các tin đồn về NBA, thì tác dụng ngược đã xảy ra. Sự mở rộng của Reid đã làm dấy lên một làn sóng tin đồn mới về sự cần thiết của trung tâm thương mại và tiền đạo Karl Anthony Towns.

Mặc dù đội có thể sắp đạt được điều đó, nhưng những nỗ lực điền vào danh sách đã đi sai hướng vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 6, khi đội không đảm bảo được mức lương 7,4 triệu đô la để giữ chân Hoàng tử Kim Ngưu. Mặc dù số tiền đó hiện được mở để chi cho những người chơi khác, nhưng nó tạo ra một khoảng trống trong danh sách.

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến với thị trường Đại lý tự do NBA năm 2023. Mặc dù đội không được kỳ vọng sẽ trở thành một cầu thủ lớn đối với các đại lý tự do, nhưng rõ ràng nhóm đã có sẵn một kế hoạch. Timberwolves có kế hoạch nhắm đến những cầu thủ có quan hệ với huấn luyện viên trưởng Chris Finch không? Hay đội này có kế hoạch khác?

Đại lý tự do của Timberwolves 2023:

  • hoàng tử kim ngưu
  • Naz Reid (Còn tiếp)
  • Nickeil Alexander-Walker
  • Jaylen Nowell
  • Sông Austin
  • Hiệp sĩ Nathan (Tùy chọn câu lạc bộ, 2 triệu đô la)
  • Chấn thương Garza (giới hạn, hai bên)
  • Matt Ryan (giới hạn, hai chiều)

Trình theo dõi đại lý miễn phí của Timberwolves:

Với đại lý miễn phí bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, hãy nhớ thường xuyên kiểm tra lại tại đây để cập nhật!

Cập nhật: Timberwolves đã mở rộng ưu đãi đủ điều kiện Song phương của họ cho cả trung vệ Luka Garza và tiền đạo Matt Ryan, cả hai cầu thủ giờ đây sẽ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế vào ngày 1 tháng Bảy.

Thương vụ này gần như chắc chắn, bởi cả Matt Ryan và đặc biệt là Luka Garza không chỉ đóng vai trò quan trọng cho Iowa Wolves, mà cả hai đều là công cụ lấp đầy lỗ hổng đội hình trong vòng xoay của Timberwolves khi không dính chấn thương PF Karl-Anthony Towns, PF Taurean Putera và C Rudy Gobert.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 01:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 4:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *