Minnesota Timberwolves sẽ thích bản cập nhật mới nhất này

Tiền để làm gì? Không phải nếu bạn là Minnesota Timberwolves, một đội đã đẩy mức lương của họ đến giới hạn trong nỗ lực đưa đội này thoát khỏi tình trạng lấp lửng của NBA, đội đã khóa chặt đội trong một dòng nước xoáy mạnh mẽ đã cuốn đội này khỏi hàng ngũ những ứng cử viên của NBA đến hầm rượu NBA, hết lần này đến lần khác. .

Tin vui đầu tiên mà tôi có thể chia sẻ với các bạn hôm nay là việc Minnesota Timberwolves cuối cùng đã chấm dứt vòng luẩn quẩn đó và trở thành đội tham dự NBA Playoff mùa thứ hai liên tiếp. Nhưng nếu đó là tin tốt duy nhất, thì đó chẳng phải là tin gì cả.

Tốt? Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với Minnesota Timberwolves? Điều này đồng nghĩa với sự tự do tài chính cho một đội Timberwolves có lý do để tin rằng đội hình của Timberwolves đã sẵn sàng thi đấu ở mùa giải NBA 2023-24. Vấn đề duy nhất cho đến nay là tiền, huyết mạch của đội Timberwolves, là không đủ.

Kế tiếp: 3 dự thảo triển vọng có thể rơi vào tay Timberwolves ở tuổi 53

Cơ hội mà Timberwolves đang tìm kiếm

Bây giờ, nó có thể bổ sung thêm:

Điều quan trọng là đưa Naz Reid trở lại với một thỏa thuận mang lại cho anh ta những gì anh ta muốn, nhưng điều đó không xác định vai trò của anh ta. Timberwolves có nhiều phút để tập trung vào vòng quay tiền đạo của họ trong mùa giải này, và việc để Reid thay thế ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5 là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, Timberwolves có 5 suất đá chính không bao gồm Naz Reid. Tuy nhiên, khi Timberwolves chuyển sang xây dựng một đội xung quanh Anthony Edwards, có một điều rõ ràng. Edwards muốn Reid trở lại.

Anthony Edwards có ảnh hưởng như vậy với đội không? Tôi nghĩ anh ấy là, thành thật mà nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *