Minnesota Timberwolves sẽ thực hiện bao nhiêu lượt chọn trong bản nháp

Mặc dù Minnesota Timberwolves đang trong giai đoạn cuối cùng tham dự NBA Draft 2023, đội vẫn tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện lớn. Liệu điều này làm cho một ngọn núi ra khỏi một nốt ruồi? Có thể, nhưng tôi không nghĩ đó là trường hợp nào cả. Trên thực tế, tôi tin rằng những gì Minnesota Timberwolves làm được ở NBA Draft 2023 có thể ảnh hưởng rất lớn đến đội hình của Timberwolves trong tương lai.

Đây không phải là bản dự thảo sẽ có tác động đến mùa giải NBA 2023-24 cho Timberwolves. Nhưng mùa giải NBA 2024-25? Chà, bây giờ, đó là nơi chúng ta bắt đầu nhận được lợi ích. Nhưng một phần của phương trình đó là tần suất Minnesota Timberwolves sẽ chọn những người bắt đầu trong suốt dự thảo năm nay.

Timberwolves sẽ thực hiện bao nhiêu lượt chọn?

Chúng tôi biết rằng đội tham gia NBA Draft 2023 được trang bị một lượt chọn ở Vòng 2, lượt chọn tổng thể thứ 53. Mặc dù nhóm không có khả năng bắt đầu ở đó, nhưng nhóm có vẻ như là một chiến lược thông minh và rất thành công:

Điều đó có vẻ rất khả thi ngay tại chỗ và có thể tạo ra một số lựa chọn tốt. Nhưng nó đã đủ chưa? Tôi không tin rằng văn phòng chính của Timberwolves sẽ chấp nhận chỉ một lựa chọn trong dự thảo này.

Cơ hội thành công cho các lượt chọn nháp giống như vé số cào hoặc thẻ BINGO. Để tăng cơ hội chiến thắng, chỉ cần thêm nhiều hơn nữa. Do đó, Timberwolves có thể tăng tỷ lệ có được người đóng góp cho đội chỉ bằng cách thêm nhiều lượt chọn nháp. Họ làm nó như thế nào?

Một lựa chọn là mua nó. Một lựa chọn khác là trao đổi các lượt chọn nháp trong tương lai để lấy các lượt chọn của năm nay. Và sau đó, có nhiệm vụ tìm kiếm và đàm phán với một nhóm sẵn sàng chia tay với một hoặc nhiều lựa chọn.

Minnesota Timberwolves sẽ thực hiện bao nhiêu lượt chọn trong NBA Draft 2023? Cảm giác của tôi là Timberwolves sẽ chọn hai lần trong bản nháp. Bạn tin Timberwolves sẽ thực hiện bao nhiêu lượt chọn trong NBA Draft 2023? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét của bạn trên Twitter hoặc Facebook.

Giữ nguyên. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *