Minnesota Timberwolves SG Anthony Edwards sẽ thi đấu hôm nay?

Minnesota Timberwolves đã không khởi đầu mùa giải NBA 2023-24 như mọi người mong đợi. Bạn thấy đấy, một trong những chìa khóa để kiểm tra đội hình của Timberwolves trong mùa giải này là giữ cho mọi người khỏe mạnh và có khả năng cạnh tranh trong mùa giải này, chơi càng nhiều trận càng tốt, nhưng chắc chắn với hy vọng có được hơn 50 trận cho mỗi đội. năm lần bắt đầu.

Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên trước mùa giải giữa Minnesota Timberwolves gặp Dallas Mavericks đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Người bảo vệ ngôi sao của Timberwolves, Anthony Edwards, đã bị bong gân mắt cá chân khi luyện tập và kết quả là anh ấy đã không thi đấu cho Minnesota Timberwolves trong trận mở màn trước mùa giải trước Dallas Mavericks.

Vậy huấn luyện viên trưởng của Timberwolves Chris Finch nói gì về quyết định này? Chà, anh ấy nhấn mạnh thực tế là nhóm chỉ đang rất thận trọng:

Vì vậy, bây giờ câu hỏi là: Liệu Minnesota Timberwolves Anthony Edwards có thi đấu ngày hôm nay không? Hiện tại, Timberwolves coi Anthony Edwards là một quyết định trong thời gian thi đấu.

Nếu có vấn đề, Anthony Edwards sẽ có mặt trên sân bóng rổ

Timberwolves có thể không để Edwards thi đấu trong trận đầu tiên trước mùa giải, nhưng họ chắc chắn không hề tỏ ra bối rối hay do dự. Trên thực tế, Timberwolves đã vượt lên dẫn trước 3 điểm sau khi bị tiền đạo Karl-Anthony Towns dẫn trước 3 bàn và thực sự không bao giờ nhìn lại.

Bất chấp doanh thu chặt chẽ hơn đã giúp đẩy Timberwolves dẫn trước lên tới 29 điểm tại một thời điểm, Timberwolves vẫn cố gắng đưa được 15 cầu thủ vào sân bóng rổ vào thời điểm tiếng còi cuối cùng vang lên. Hai cầu thủ khởi đầu trong danh sách của Timberwolves đã ghi được số bàn thắng gấp đôi: Karl-Anthony Towns (20 điểm) và SG Nickeil Alexander-Walker (11 điểm). Nhưng có ba cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị và cũng ghi được hơn 10 điểm: C/PF Naz Reid (16 điểm). C Luka Garza (12 điểm) và G Shake Milton (12 điểm).

Nếu đây là một trận đấu thường lệ của mùa giải, bạn có thể cá rằng Anthony Edwards sẽ chơi. Nhưng vì đây là giai đoạn tiền mùa giải và Timberwolves hoàn toàn chiếm ưu thế trong trận đấu đầu tiên với Mavericks ở hai đầu sân bóng rổ, tôi không tin rằng Edwards cũng sẽ hành động trong trận này. Tuy nhiên, làm thế nào Timberwolves có thể giữ anh ta khỏi sân bóng rổ?


Rõ ràng là họ không thể. Nhưng họ đã thận trọng khi cho SF Jaden McDaniels ngồi dự bị:

Đáng ngạc nhiên là có vẻ như Timberwolves thích những gì cầu thủ chạy cánh 3-D Nickeil Alexander-Walker của họ mang đến đội hình xuất phát.

Chúng ta sẽ biết trong vài phút nữa. Hãy chú ý theo dõi vì trận đấu thứ hai trước mùa giải của Timberwolves chắc chắn cũng gay cấn như trận đầu tiên.

Dưới đây là những câu chuyện hấp dẫn nhất về Minnesota Timberwolves:

  • Ai sẽ là bất ngờ lớn nhất trong đội hình Timberwolves mùa này?
  • Biểu đồ độ sâu Minnesota Timberwolves gần như đã sẵn sàng cho mùa giải NBA 2023-24
  • Timberwolves đã thắng cược đầu tiên của Jaden McDaniels. Liệu họ có thắng gấp đôi hay không?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Làm thế nào mà Timberwolves có thể tấn công Mavericks dễ dàng như vậy trong trận mở màn trước mùa giải NBA?
  • Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải 2023-24?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *