Mitchell Robinson trốn tránh trách nhiệm trên Twitter

Sau trận thua của New York Knicks ở Ván 4, người hâm mộ đã thấy một số phản hồi thú vị từ các cầu thủ trong các cuộc họp báo sau trận đấu của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng bày tỏ hết ý kiến ​​của mình trên ghế.

Mitchell Robinson đã từng có những dòng tweet ngu ngốc trong quá khứ, nhưng dòng tweet mà anh ấy đăng vào sáng sớm thứ Ba không chỉ không cần thiết mà còn trẻ con và có vẻ như anh ấy đang trốn tránh trách nhiệm về lối chơi kém cỏi của mình.

Robinson đã thể hiện sự thiếu trưởng thành kể từ khi được New York soạn thảo, vì vậy việc nhìn thấy dòng tweet này không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, người hâm mộ đang cảm thấy mệt mỏi với sự cố này. Chúng tôi không gặp vấn đề gì với những người chơi sử dụng mạng xã hội, nhưng cách Robinson liên tục hành động trên Twitter đang trở nên lố bịch.

Mitchell Robinson của Knicks đã tránh mọi trách nhiệm bằng một dòng tweet sau trận thua ở Ván 4

Mặc dù Robinson có một số điểm đáng khen với các dòng tweet của anh ấy, nhưng điều đó không thể bào chữa cho khả năng phòng ngự tệ hại của anh ấy trước Bam Adebayo trong các trận đấu một chọi một, hoặc thực tế là anh ấy đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy không thể bảo vệ các pha bắt bóng.

Đối với Robinson, nói rằng sau khi Adebayo đánh rơi 23 điểm và 13 lần bật lại với anh ta là điều nực cười. The Heat và Erik Spoelstra đã liên tục tấn công Robinson trong các set P&R và hầu như lần nào nó cũng hiệu quả. Robinson không chỉ không thể đọc trận đấu trong phòng ngự mà còn không phải là một hậu vệ đủ giỏi để bảo vệ những cầu thủ như Adebayo hay Jimmy Butler khi anh ấy tấn công vòng cấm.

Người hâm mộ không mong đợi Robinson trở nên hoàn hảo vì chúng tôi biết những hạn chế của anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, việc anh ta trốn tránh mọi trách nhiệm giải trình là điều rất tức giận, đặc biệt là sau phong độ mà Knicks thua trận trong Ván 4.

Robinson học năm thứ năm, vì vậy trò hề này không thể tha thứ được. Nếu anh ấy muốn trở thành một cầu thủ hoặc thủ lĩnh lâu dài trong đội Knicks này, anh ấy phải ngừng làm những việc như thế này.

Julius Randle đã có màn đáp trả rất đáng thất vọng trước sự thiếu nỗ lực của Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *