Mở rộng NBA: Bản đồ tổ chức 1 một lần nữa cho thấy Timberwolves là người chiến thắng lớn

NBA mở rộng đã trở lại. Nhưng đó là một điều tốt? Điều tồi tệ? Việc mở rộng NBA có thể đòi hỏi điều gì? Mất bao lâu để thực hiện? Không có giới hạn về số lượng câu hỏi phát sinh về chủ đề này. Tuy nhiên, vẫn có những câu hỏi quan trọng đối với NBA nói chung, và sau đó là những câu hỏi về việc NBA Expansion có thể ảnh hưởng đến từng đội riêng lẻ như thế nào.

Nếu NBA cuối cùng mở rộng giải đấu từ 30 lên 32 đội, điều đó sẽ có ý nghĩa gì đối với Minnesota Timberwolves? Người hâm mộ Timberwolves có nên lo lắng về điều đó có thể ảnh hưởng gì đến đội của họ không? Chúng tôi đã đặt ra câu hỏi đó gần đây và những người hâm mộ đã trả lời cho đến nay dường như khá tự tin rằng đội hình của Timberwolves có thể xử lý bất cứ điều gì mà NBA/NBPA có thể ném vào họ.

Nhưng có một mặt trái của đồng xu. Có thể có một lớp lót bạc nào cho Minnesota Timberwolves trong các chi tiết về những gì mà việc mở rộng NBA có thể mang lại không? Tôi nghĩ vậy, vâng.

Tình trạng bay bạch kim bấy lâu nay?

Xét về khoảng cách di chuyển (cũng tương đương với số giờ bay từ điểm A đến điểm B), Minnesota Timberwolves thường đứng đầu NBA. Tính đến thời điểm viết bài này vào năm 2019, Timberwolves đã đi nhiều dặm nhất tại NBA, nhiều hơn 15.000 dặm so với đội NBA ít đi nhất. Điều đó có ý nghĩa với các cầu thủ Timberwolves.

Bạn thấy đấy, nó không chỉ là dặm, mà là số giờ bay, sự thay đổi liên tục từ múi giờ này sang múi giờ khác của Hoa Kỳ, và sự hao mòn trên cơ thể trong quá trình này. Điều đó có tác động đến mức độ ‘sẵn sàng cho trận đấu’ của một đội hình NBA thông thường có thể trải qua 82 trận đấu. Và vâng, Minnesota Timberwolves là một trong những khách du lịch hàng đầu của NBA.

Ít đi lại sẽ giúp Minnesota Timberwolves? Làm sao có thể không? Một đội Timberwolves có thể nhảy vào vũng lầy để đến gặp đối thủ mới của họ ở NBA Division chắc chắn được hoan nghênh. Và Timberwolves cạnh tranh thường xuyên nhất với Milwaukee Bucks, Detroit Pistons và Chicago Bulls gần đó chỉ làm tăng thêm sự cạnh tranh của địa phương vào hỗn hợp.

Việc mở rộng NBA chỉ có ý nghĩa nếu trò chơi kết thúc bao gồm một công việc tốt hơn nhiều là tổ chức lại NBA thành các Bộ phận NBA hợp lý về mặt địa lý. Trong kịch bản mở rộng kiểu đó, Minnesota Timberwolves có thể là những người chiến thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *