Mở rộng NBA? Người hâm mộ Minnesota Timberwolves có nên lo lắng?

Minnesota Timberwolves là một trong 30 đội tại NBA. Nhưng có một áp lực ngày càng tăng để thêm các đội, mở rộng giải đấu và bao phủ nhiều thành phố hơn trong quá trình này. Một số thành phố đã chuyển nhượng quyền thương mại NBA bao gồm Seattle (Supersonics), Thành phố Kansas (Kings), San Diego (Clippers), Saint Louis (Hawks) và Baltimore (Bullets – Wizards).

Nhưng các thành phố mới đã trở thành quê hương của các môn thể thao chuyên nghiệp, chẳng hạn như Las Vegas, Nevada và/hoặc Nashville Tennessee. Câu hỏi về việc bổ sung thêm nhiều đội vẫn chưa được giải quyết và một Ủy viên NBA Adam Silver cho biết sẽ được cân nhắc sau khi NBA đàm phán về quyền truyền thông vào mùa xuân năm 2024.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Minnesota Timberwolves?

Có phải NBA sắp xếp lại các bộ phận và NBA Playoffs?

Hiện tại, giải đấu NBA dựa trên sáu hạng đấu, mỗi hạng có năm đội. Nhưng việc mở rộng giải đấu ban đầu có thể sẽ liên quan đến không quá hai đội. Vấn đề là, 32 đội không trải đều trên sáu hạng đấu và sẽ yêu cầu tái cấu trúc toàn bộ NBA, rất có thể thành tám hạng, mỗi hạng bốn đội. Điều đó có nghĩa là loại bỏ một đội khỏi Đội Tây Bắc, mà về mặt địa lý có ý nghĩa là Portland Trail Blazers? Hay điều này có nghĩa là một cuộc cải tổ bộ bài hoàn toàn mới?


Minnesota Timberwolves thi đấu với Milwaukee Bucks có hợp lý hơn Utah Jazz không? Memphis Grizzlies có được thêm vào hỗn hợp không?

Sự gia nhập của một đội mới vào giải đấu có thể sẽ không xảy ra sớm nhất cho đến mùa giải NBA 2025-26 và thậm chí điều đó sẽ yêu cầu mọi thứ phải theo dõi nhanh. Một khung thời gian hợp lý hơn, đặc biệt là xem xét nhu cầu tiềm ẩn để tổ chức lại NBA Division và thậm chí có thể là bảng loại trừ NBA Playoffs, sẽ là xem xét mùa giải NBA 2026-27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *