Mọi cơ hội tái hợp đều bị tiêu tan bởi những động thái gần đây của công ty tự do

New York Knicks đã thực hiện một đợt bổ sung và trừ đội hình lớn vào mùa hè này và vẫn có thể ký hợp đồng với một cầu thủ vào vị trí thứ 15 trong danh sách. Với sự ra đi của Obi Toppin, New York thiếu chiều sâu về quyền lực, nhưng đó là vai trò mà Josh Hart dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận.

Vào ngày 1 tháng 9, Ian Begley của SNY đã viết rằng cách đây vài tuần, một số người trong tổ chức Knicks đã cảm thấy “rất thoải mái” khi Hart chơi ở vị trí số 4.

Begley nói thêm rằng ý tưởng về việc Hart trở thành phương án dự phòng cho thấy New York có thể không thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với một cầu thủ ở vị trí thứ 15 trong danh sách. Anh ấy đã đề cập rằng miễn là Taj Gibson còn tham gia giải đấu, anh ấy sẽ nhận được sự cân nhắc từ văn phòng chính.

Gibson bước vào mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do và tính đến sáng thứ Sáu, anh ấy vẫn có mặt trên thị trường.

Người hâm mộ Knicks Taj Gibson được yêu thích đã tái ký hợp đồng với Wizards theo hợp đồng một năm

Taj Gibson sẽ tiếp tục là giọng ca kỳ cựu chính trong phòng thay đồ của Wizards trông khác rất nhiều so với mùa giải trước. Bradley Beal và Kristaps Porzingis đã ra đi và Jordan Poole tham gia.

Gibson đã nói rằng anh ấy muốn trở thành huấn luyện viên khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc. Anh ấy là huấn luyện viên cầu thủ không chính thức ở Washington và vẫn có thể làm việc hiệu quả trên sân. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022-23 mà anh ấy chơi, Gibson đã đánh rơi 14 điểm (4 trên 5 từ ba), hai rebound và một kiến ​​​​tạo trong 17 phút trước Knicks.

Có lẽ trong tương lai, cầu thủ 38 tuổi sẽ trở lại HLV Park nhưng cùng với ban huấn luyện. Nếu Tom Thibodeau vẫn còn ở đây, huấn luyện viên trưởng sẽ không thể nhanh chóng đưa một trong những cầu thủ yêu thích của mình về huấn luyện.

Mặc dù sự nghiệp của Gibson bắt đầu ở Chicago vào năm 2009, nhưng đây sẽ là khoảnh khắc trọn vẹn để chứng kiến ​​Taj trở lại nơi nó đã bắt đầu ở NYC.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *