Mọi thứ chúng ta biết về việc theo đuổi Damian Lillard của Heat

Đây là sổ tay Miami Heat của chúng tôi, với thông tin xung quanh việc Heat theo đuổi Damian Lillard:

 • Một điều chúng tôi biết là Lillard sẽ không ổn với phong trào thanh niên ở Portland. Lillard, người sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng tới, đã nói rõ điều đó trong các bình luận công khai đã được xác nhận lại bởi Brian Windhorst của ESPN, người đã nói trong tuần này rằng, “Dame không muốn một phong trào thanh niên [and] muốn chơi với các cựu chiến binh.
 • Cùng với đó, Trail Blazers đang quét giải đấu để xem họ có thể đạt được gì cho vị trí số 1. 3 trong dự thảo hôm thứ Năm. Những cái tên như OG Anunoby, Pascal Siakam, Jaylen Brown và những cái tên khác đã xuất hiện, nhưng dường như không có bất kỳ sự quan tâm nào đến Toronto hay Boston. Trong khi đó, các nguồn tin nói với Jake Fischer của Yahoo Sports rằng Portland đang chuẩn bị đưa ra những lời đề nghị quan trọng cho Bam Adebayo của Miami và Paul George của LA. Fischer nói thêm rằng “Portland sẽ không đổi lượt chọn số 3 trừ khi nó đạt được một trong số các mục tiêu cao cấp để bắt cặp với Damian Lillard.”
 • The Heat không quan tâm đến việc đổi Adebayo lấy Lillard, các nguồn tin của giải đấu đã xác nhận với All U Can Heat.
 • Lillard đã tham dự các buổi tập luyện dự thảo của Portland và đang liên lạc với văn phòng chính. Có cảm giác rằng họ sẽ cố gắng làm việc cùng nhau để tạo ra một con đường phía trước. Nhưng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào những gì Blazers làm với lượt chọn tổng thể thứ ba. Chẳng hạn, để có được một khách hàng tiềm năng được chào mời nhiều như Scoot Henderson, sẽ yêu cầu một trong những “mục tiêu cao cấp” đã nói ở trên.
 • Theo Marc Stein, các giám đốc điều hành của Rivals tin rằng Clippers đang đánh giá giá trị thương mại của Paul George trước bản dự thảo hôm thứ Năm. Nếu George được chuyển đi, có vẻ như Clippers sẽ tiến hành xây dựng lại. Kawhi Leonard còn một năm (tùy chọn cầu thủ với giá 48,8 triệu USD) trong hợp đồng sau mùa giải này. Nếu George được giao dịch, có lý do để tin rằng Clippers sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Leonard.
 • Liệu việc có được George có đủ để thuyết phục Lillard ở lại Portland? Blazers sẽ không thực hiện một thỏa thuận như vậy nếu không có sự ủng hộ của Lillard, vì vậy giả định là có.
 • Nếu Blazers không thể kiếm được một bạn diễn cao cấp, khả năng cao là Lillard và tổ chức sẽ đồng ý chia tay. Nếu họ khám phá một giao dịch, Lillard sẽ có rất ít tiếng nói về nơi anh ấy đến, theo các nguồn tin của giải đấu.
 • Trong một tập gần đây của podcast “The Last Stand”, Lillard nói với người dẫn chương trình Brian Custer rằng nếu anh ấy rời Portland, Miami và Brooklyn sẽ là nơi anh ấy muốn thi đấu. Lillard đặc biệt đề cập đến việc muốn chơi với Adebayo của Heat và tiền đạo Mikal Bridges của Nets.
 • Lillard gần đây đã nói với Michael Scotto của HoopsHype rằng giành chức vô địch là “rất quan trọng.”

  Tất nhiên nó đứng đầu danh sách để tôi giành chức vô địch. Tôi đã không tập luyện và bước vào mùa giải mà không nghĩ gì khác ngoài việc muốn giành được nó trong năm nay.

 • Nếu Lillard yêu cầu một giao dịch, thì sẽ có động lực hướng tới Miami Heat, chứ không phải Brooklyn Nets, là điểm đến ưa thích của anh ấy, theo nhiều nguồn giải đấu. Tôi nói nhiều hơn về điều này trong một tập gần đây của podcast Locked On Heat.
 • Nets có thể giao dịch tối đa 11 lượt chọn ở vòng đầu tiên và về mặt lý thuyết có thể xây dựng một gói giao dịch hấp dẫn hơn Heat. Tuy nhiên, Heat, sau trận chung kết NBA, mang đến cho Lillard cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng ngay bây giờ.
 • The Heat do dự trong việc giao dịch với Bradley Beal vì hợp đồng khổng lồ của anh ấy sẽ đẩy họ vào vòng thuế xa xỉ và vượt qua vòng thuế thứ hai. Điều đó sẽ không xảy ra với Lillard, người sẽ kiếm được 170,5 triệu đô la trong ba mùa giải tới nhưng được coi là một ngôi sao cấp độ có thể khiến Heat được yêu thích ở phương Đông. The Heat có thể cung cấp một gói được xây dựng xung quanh Tyler Herro, một trong số Kyle Lowry hoặc Duncan Robinson và ba lượt chọn trong tương lai.
 • Sau đó, câu hỏi đặt ra là liệu Blazers có đủ hài lòng với lời đề nghị của Miami để hướng Lillard đến nơi anh ấy muốn đến hay Nets đưa ra lời đề nghị mà họ không thể từ chối. Lillard và người đại diện Aaron Goodwin cuối cùng sẽ có bao nhiêu ảnh hưởng? Đây là một câu hỏi lớn kéo dài, nhưng chúng tôi vẫn còn vài bước nữa để đạt được điều đó.

Thêm tin tức về mùa giải của Miami Heat

Điều đáng chú ý nhất mà chủ tịch Heat Pat Riley đã nói trong cuộc họp báo cuối mùa giải của mình

Mailbag: Miami Heat có nên đợi Damian Lillard?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *