Một cách tiếp cận hai hướng đã chuyển quyền kiểm soát sang Heat

Sau khi thua Knicks ở Ván 2 ở New York, Miami Heat nhận ra rằng họ cần phải tăng cường phòng thủ. Họ để Julius Randle ghi 25 điểm thoải mái sau 18 cú sút và Jalen Brunson ghi 30 điểm khi Knicks ghi được 111 điểm trên 92 lần sở hữu.

Trong vài ngày tới giữa Ván 2 và Ván 3, Heat đã nói về việc phù hợp với thể chất của New York và thắt chặt các chốt phòng ngự. Bam Adebayo sẵn sàng gánh vác nhiều trách nhiệm.

Công lao cho chiến thắng trong Ván 3 hôm thứ Bảy để dẫn trước loạt trận 2-1 thuộc về Adebayo, người đã trở lại với hàng thủ đẳng cấp thế giới của mình và làm rung chuyển Randle, và một sự điều chỉnh quan trọng của huấn luyện viên Erik Spoelstra để hạn chế Brunson. Chỉ cần đặt tên cho cách tiếp cận hai hướng của Miami để ngăn chặn Knicks. Đây là cách họ làm điều đó.

Prong 1: Adebayo bảo vệ Randle

Adebayo thiết lập giai điệu trong lần sở hữu đầu tiên của Knicks. Randle nhận bóng bên cánh phải, thực hiện 5 lần rê bóng với Adebayo che chắn cho anh ta, thực hiện rê bóng, xoay người 2 lần và thực hiện cú sút bằng 1 chân gần như không đi sượt qua vành đai. Đó là cách đêm của Randle bắt đầu. Nó kết thúc với việc anh ấy chỉ ghi được 10 điểm khi bắn 4/15 và thực hiện bốn lượt quay.

Spoelstra trong buổi truyền thông sau trận đấu đã chỉ ra rằng Adebayo ấn tượng như thế nào, “có thể đối đầu với một người chơi tuyệt vời như Randle, với sự trợ giúp hạn chế.”

Mũi nhọn 2: Sự giúp đỡ của quản gia

Với Adebayo trên một hòn đảo chống lại Randle, Miami có thể chuyển sự ủng hộ sang các khu vực khác của tòa án. Như thường lệ, Heat đóng gói sơn và thách thức các xạ thủ New York đánh bại họ (Knicks bắn 8 ăn 40 từ cự ly 3 điểm).

Nhưng Spoelstra đã thêm một vấn đề mới, đưa Butler vào thay RJ Barrett và để Gabe Vincent bắt đầu ở vị trí hậu vệ chính thay Brunson. Trước đây, Butler bắt đầu chơi bảo vệ Brunson, nhưng điều này trộn lẫn quá nhiều nhiệm vụ và thường khiến Vincent gặp bất lợi về kích thước. Brunson chơi lớn hơn khung 6 foot-2 của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn cao 6 foot-2. Đây là một nhiệm vụ tự nhiên hơn đối với Vincent, người mà sự nhanh nhạy bên lề đã giúp anh vượt lên dẫn trước Brunson.

Tuy nhiên, lợi ích chính của việc sắp xếp lại các nhiệm vụ là nó thay đổi Butler từ quan điểm không an toàn. Thay vì chỉ định Butler sát cánh cùng Brunson, anh ta có thể chơi với Barrett ít đe dọa hơn và hỗ trợ phía sau cho Brunson. Với lớp sơn phủ đầy hệ thống phòng thủ Heat, Brunson quyết định chọn loại vận động viên nhảy tầm trung mà Miami ưa thích.

Brunson đi 7 ăn 20, trong đó có 0 ăn 5 trên 3 con trỏ.

Khi Barrett không tham gia trò chơi, Butler đã đánh Josh Hart và làm điều tương tự. Tại đây, Knicks đã yêu cầu Max Strus chuyển sang cầu thủ 7 chân Isaiah Hartenstein, người mặc dù không phù hợp nhưng đã nhìn thấy Butler bước vào sơn và giao nó cho Hart, người đã bị Butler tước áo.

Cuối cùng, Heat đã giới hạn Knicks ở 86 điểm trên 104 lần sở hữu. Cách tiếp cận theo hai hướng của Heat có Adebayo ở vị trí hậu vệ cánh, Butler ở vị trí an toàn tự do cao chót vót và hàng thủ của Heat là đơn vị đã kiểm soát loạt trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *