Một cái tên mới xuất hiện trên thị trường mua lại Timberwolves

Trong một cuộc đua sít sao trên bảng xếp hạng Western Conference, một yếu tố không có lợi cho Minnesota Timberwolves mùa này là do chấn thương. Họ đã xử lý chấn thương cho nhiều cầu thủ luân phiên, và rất khó để xây dựng sự ổn định.

Với việc Karl-Anthony Towns vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp chân và Rudy Gobert gần đây cũng phải ngồi ngoài một vài trận, Bầy sói đã bị dàn trải khá mỏng ở hàng công. Không thể phủ nhận rằng Tim Connelly và văn phòng phía trước luôn để mắt và lắng nghe để thu hút các đại lý tự do tiềm năng.

Cho dù đó là một cầu thủ chỉ đóng vai trò thay thế chấn thương hay một người có thể có vai trò lâu dài với đội, có một số lựa chọn cho Minnesota trên thị trường đại lý tự do. Một cái tên mới đã xuất hiện gần đây có thể được người hâm mộ Timberwolves quan tâm.

Cái tên mới nhất trên thị trường mua NBA có thể được Minnesota Timberwolves quan tâm.

Shams gần đây đã thông báo rằng Serge Ibaka sẽ không ở lại với Milwaukee Bucks và tổ chức đã đồng ý tìm cho anh một ngôi nhà mới. Bác sĩ thú y 14 năm của giải đấu có thể chưa ở trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có thể hữu ích cho một đội như Minnesota Timberwolves.

Có một điều chắc chắn về Ibaka: sự nghiệp của anh ấy tràn ngập những chiến thắng trong môn bóng rổ. Đã chơi cùng với những người như Giannis Antetokounmpo, Kawhi Leonard, Kevin Durant và Russell Westbrook, Ibaka biết thói quen của một nhà vô địch và là một cầu thủ ưu tú trong một số đội đã tham dự Chung kết NBA.

Serge sẽ là một thủ lĩnh có giá trị cho đội Timberwolves này ngay cả khi anh ấy chỉ xuất hiện trong ba tháng cuối cùng của mùa giải. Chơi theo hợp đồng tối thiểu một năm, trị giá 2,9 triệu đô la của cựu binh cho Milwaukee vào năm 2022-23, Minnesota sẽ không phải chịu bất kỳ gánh nặng tài chính đáng kể nào khi mang về Ibaka.

Minnesota có thể là ngôi nhà mới mà Serge Ibaka cần.

Trong khi anh ấy có thể trông không giống cầu thủ mà anh ấy đã thể hiện vài mùa trước ở Toronto, Ibaka vẫn 33 tuổi. Những chấn thương đã hạn chế anh ấy trong vài mùa giải qua và anh ấy phải vật lộn để duy trì luân chuyển, nhưng sự thay đổi bối cảnh và kỳ vọng thấp hơn có thể là những gì bác sĩ yêu cầu để kéo dài sự nghiệp của anh ấy.

Tuy nhiên, Timberwolves nên do dự khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho Serge Ibaka. Họ không nên sẵn sàng từ bỏ cựu chiến binh 14 năm. Nếu Milwaukee không thể tìm được bất kỳ người theo đuổi nào trước thời hạn và cuối cùng phải mua Ibaka, thì tình huống tối ưu cho Minnesota là để anh ta tự do làm đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *