Một cặp tên quan trọng đã xuất hiện trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks

Milwaukee Bucks đã bắt đầu đánh giá các ứng cử viên khả thi cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ, họ đã được ưu tiên cho một số trợ lý xung quanh giải đấu.

Trong khi văn phòng chính trước đây chỉ tìm kiếm các trợ lý, thì có tin đồn từ Eric Nehm của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) rằng đội cũng đang tìm kiếm một công việc huấn luyện viên trưởng. Không có tên nào được đưa ra vào thời điểm đó, nhưng có vẻ như hai trong số họ đã được tiết lộ. Theo Yahoo! Jake Fischer của Sports, Monty Williams của Phoenix và Tyronn Lue của LA nằm trong tầm ngắm của Milwaukee khi họ sắp xếp các ứng cử viên huấn luyện.

Một cặp tên đáng chú ý đã xuất hiện trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks

Hai cái tên này không quá bất ngờ. Williams là một trong những ứng cử viên cho công việc Bucks vào năm 2018 trước khi họ thuê Mike Budenholzer. Đội rõ ràng có hứng thú với anh ấy, vì vậy thật hợp lý khi họ đang theo dõi anh ấy một lần nữa. Lue là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất NBA, vì vậy không có vấn đề gì khi anh ấy lọt vào tầm ngắm của Milwaukee. Vấn đề là cả hai huấn luyện viên này vẫn thuộc biên chế của đội tương ứng, điều này sẽ khiến Bucks khó có thể hạ cánh họ.

Lue không chỉ giỏi hơn trong hai huấn luyện viên mà còn là ứng cử viên sáng giá nhất mà Bucks đã liên hệ trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ cho đến nay. Anh ấy là một nhà vô địch NBA, người có nhiều kinh nghiệm xử lý các cầu thủ All-Star như LeBron James, Kyrie Irving, Kawhi Leonard và Paul George. Lue còn được biết đến là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong trò chơi khi thực hiện những thay đổi quan trọng khi cần thiết về mặt điều chỉnh, đó là điều mà Milwaukee rất cần sau khi thường sống chết với các nguyên tắc của họ trong vài năm qua.

Các ứng cử viên huấn luyện của Milwaukee hiện đã bắt được bảy cái tên, bao gồm Lue, Williams, Charles Lee, Adrian Griffin, Scott Brooks, James Borrego và Kenny Atkinson. Chắc chắn sẽ có nhiều thứ khác xuất hiện trong những ngày và tuần tới, và sẽ rất thú vị để xem Bucks quyết định chọn ai.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *