Một chiếc áo đấu cổ điển mới của Timberwolves có thể bị rò rỉ

Còn rất ít thời gian quý giá trước khi Minnesota Timberwolves chính thức khởi động giai đoạn tiền mùa giải. Người hâm mộ có thể mong đợi được xem các cầu thủ thể hiện như thế nào trong trại huấn luyện, với những tác động của việc cắt giảm đội hình trực tuyến.

Nhưng điều khác mà người hâm mộ Wolves đang mong chờ là việc tiết lộ bộ đồ thi đấu cuối cùng của đội cho mùa giải 2023-24. Sau khi Minnesota công bố áo thi đấu phiên bản thành phố mới của họ vào tháng 8, chỉ có một bộ đồng phục mới không được tiết lộ.

Tất nhiên, đây là một chiếc áo đấu phiên bản cổ điển. Thông thường, các đội bóng NBA sẽ sử dụng bộ áo đấu này như một cơ hội để tỏ lòng tôn kính với những kiểu áo đấu cũ mà người hâm mộ yêu thích. Với lịch sử phong phú về đồng phục đầy phong cách của Timberwolves, nhiều người rất hào hứng muốn xem trong túi có gì.

Một suy nghĩ phổ biến là Wolves sẽ tái tạo lại chiếc áo đấu của họ từ kỷ nguyên đầu tiên trong lịch sử của đội. Từ năm 1989 đến năm 1996, Minnesota đã mặc chiếc áo đấu mang tính biểu tượng mà người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy ở Target Center cho đến ngày nay. Theo một rò rỉ mới, có vẻ như đó là điều họ đã quyết định làm.

Chiếc áo đấu cổ điển của Timberwolves gợi lên mô típ thập niên 90 được yêu thích

Một người hâm mộ đi ngang qua Target Center đã chụp bức ảnh này cho thấy bức tranh tường mới bên trong nhà thi đấu. Cùng với logo Timberwolves xuất hiện một bức ảnh của Anthony Edwards mặc phiên bản hiện đại của chiếc áo đấu cổ điển của thập niên 90.

Tất cả điều này gần như xác nhận rằng Minnesota sẽ sử dụng bộ đồng phục này làm áo đấu phiên bản cổ điển của họ cho mùa giải sắp tới. Đây là một tiết lộ rất thú vị đối với mọi người hâm mộ Wolves, những người cảm thấy hơi thất vọng với chiếc áo đấu của thành phố.

Về ngoại hình, bản chuyển thể áo đấu cổ điển của Nike không có nhiều khác biệt so với nguyên bản. Tất nhiên, logo của Nike và nhà tài trợ đội không có trên bản gốc, nhưng cách phối màu vẫn được giữ nguyên. Áo thi đấu có nền màu trắng với sọc xanh xung quanh nhãn chữ và số ‘Sói’.

Trên đầu và nách áo có thêm sọc xanh lá cây được bao quanh bởi sọc xanh lam để tạo độ tương phản lý tưởng. Những chiếc áo đấu này dường như là một trong những chiếc áo đấu có chất lượng cao nhất mà đội đã tung ra trong nhiều năm và chắc chắn rằng những người hâm mộ Timberwolves sẽ mua chúng từ cửa hàng của đội.

  • 9 cầu thủ Timberwolves rời đi quá sớm
  • Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu từ ngày 5
  • 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves
  • 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *