Một cuộc hội ngộ Pat Bev-Timberwolves có thể sắp diễn ra

Với thời hạn giao dịch phía sau họ, Minnesota Timberwolves đã sẵn sàng hướng tới tương lai. Họ nói rõ rằng họ nhìn thấy một con đường tươi sáng hơn phía trước mà không có D’Angelo Russell, xử lý người bảo vệ quan điểm 26 tuổi và thay thế anh ta bằng một thủ lĩnh trưởng thành hơn trên sân Mike Conley.

Khi họ chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải, Minnesota sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho đến mùa giải, nhưng họ vẫn sẽ tìm cách cải thiện. Một tin đồn đã lan truyền trong giới hâm mộ Timberwolves kể từ sau mùa giải là ý tưởng về việc Patrick Beverley sẽ trở lại Twin Cities, nơi anh được yêu mến ở mùa giải trước.

Sau khi trải qua nửa đầu mùa giải với Los Angeles Lakers, Beverley được đưa vào danh sách giao dịch của đội với Magic để có được Mo Bamba. Với việc Orlando không cần một người bảo vệ kỳ cựu như Pat Bev trong danh sách của họ, anh ấy có thể sẽ được tung ra thị trường mua lại. Theo Dane Moore, Timberwolves có ý định theo đuổi anh ta.

Patrick Beverley có khả năng là một ứng cử viên mua lại

Mặc dù Patrick Beverley không phải là một tên tuổi hàng đầu trong thế giới đại lý tự do NBA, nhưng chắc chắn anh ấy vẫn sẽ thu hút được sự quan tâm từ một số đội. Khả năng của anh ấy với tư cách là một hậu vệ dẫn bóng kết hợp với khả năng trở thành một thủ lĩnh có tiếng nói và sự hiện diện mạnh mẽ trong phòng thay đồ có nghĩa là anh ấy có thể có giá trị đối với nhiều đội trong vòng loại trực tiếp.

Nếu báo cáo của Moore là chính xác, Timberwolves sắp biến cuộc hội ngộ với Pat Bev thành hiện thực. Khi Beverley được trao đổi với Jazz và sau đó là Lakers vào tháng 8 năm ngoái, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể trở lại Minnesota theo lý thuyết. Vì Timberwolves đã trao đổi Beverley trong mùa giải, nên có một số điều cụ thể cần được thực hiện để anh ấy trở lại đội bóng cũ của mình.

Theo quy định của NBA, trước tiên Lakers phải đổi Beverley. Thứ hai, đội mới của anh ấy phải mua anh ấy. Một trong những điều đó đã xảy ra và có vẻ như chúng ta cũng có thể sắp xảy ra một điều khác.

Các ngôi sao dường như đang sắp xếp để cổ động viên cũ của Timberwolves trở lại. Nếu Minnesota mang anh ấy trở lại, họ sẽ phải từ bỏ một cầu thủ khác để mở ra một suất trong danh sách. Luka Garza và Matt Ryan không thể được miễn trừ vì họ đang ký hợp đồng hai chiều, vì vậy đội có thể sẽ chuyển đổi hợp đồng tiêu chuẩn của một cầu thủ thành hai chiều để từ bỏ một trong hai người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *